• Nhầm lẫn về tình dục ở bệnh nhân tim mạch

  Tâm sự
  tình dục ở bệnh nhân tim mạch
  SKĐS - Nhầm lẫn: Đàn ông và phụ nữ sẽ trở nên bất lực khi về già. Bất lực và mất động lực tình dục luôn luôn xuất hiện khi họ có bệnh tim mạch.
 • Vòng kinh không phóng noãn, cần phải làm gì?

  Tâm sự
  vòng kinh không phóng noãn,buồng trứng,vô sinh hiếm muộn
  SKĐS - Vòng kinh không phóng noãn là vòng kinh không diễn ra hiện tượng phóng noãn (không có nang noãn chín và rụng) như các chu kỳ kinh nguyệt khác.
 • Chuyện ấy khi...mãn kinh?

  Tâm sự
  SKĐS - Nhiều người sẽ cho rằng, sau tuổi năm 50 phụ nữ sẽ có một đời sống tình dục tẻ nhạt. Nhưng thực tế không phải vậy, những lý do sau cho thấy họ có những lợi thế mà khi còn trẻ họ không có được.
 • 3 lời khuyên vượt qua nỗi đau ngoại tình

  Tâm sự
  vượt qua nỗi đau ngoại tình,nỗi đau ngoại tình,ngoại tình,nên làm gì khi bạn đời ngoại tình
  SKĐS - Để vượt qua những sóng gió “ngoại tình” không phải là điều đơn giản chỉ vì không đủ bao dung, tha thứ và chấp nhận…
 • Cần làm gì khi hiếm muộn?

  Tâm sự
  hiếm muộn
  SKĐS - Có con là mong mỏi của mỗi cặp vợ chồng. Thế nhưng nếu vì một lý do nào đó, ông trời không thương, bắt bạn phải vất vả về đường con cái thì cái việc không thể đặng đừng là tới phòng khám hiếm muộn.
 • Làm gì khi trẻ dậy thì sớm, dậy thì muộn?

  Tâm sự
  dậy thì sớm,dậy thì,trẻ dậy thì sớm
  SKĐS - Những trẻ dậy thì ở độ tuổi bình thường là niềm hạnh phúc của trẻ và của cha mẹ.
 • 10 bí quyết giúp bạn có một kỳ nghỉ hoàn hảo

  Thời trang
  SKĐS - Chuẩn bị các vật dụng cần thiết, học một vài cụm từ bản địa, cùng không khí yêu thương bên những người thân giúp kỳ nghỉ của bạn thật sự là thiên đường.
 • Nhận diện hiếm muộn ở nam giới và hướng chữa trị

  Tâm sự
  SKĐS - Không ít vợ chồng trẻ lấy nhau đã vài ba năm, sinh hoạt tình dục đều đặn, phong độ người chồng ổn định, mà chưa có con.
 • 4 điều tự hỏi trước khi bạn “dấn thân” ngoại tình

  Tâm sự
  ngoại tình
  SKĐS - Có thể “ngoại tình” đem lại cảm giác thú vị và làm cho bạn say đắm. Bạn có biết thậm chí có cả một chương trình truyền hình có tên là “Ngoại tình”. Ngay cả khi ý nghĩ này làm bạn thích thú thì rõ ràng ngoại tình có rất nhiều nguy cơ dẫn đến bi kịch.
 • Bạn đã biết ý nghĩa của nụ hôn?

  Tâm sự
  nụ hôn,ý nghĩa nụ hôn
  SKĐS - Không phải cứ lúc nào muốn hôn (đương nhiên là phải có sự đồng ý của đối tác nữa) là ta cứ lao ngay vào mà hôn cho lấy được.
 • Nam giới Việt có rơi vào viễn cảnh khó lấy vợ giống Trung Quốc, Hàn Quốc?

  Kinh tế - xã hội
  dân số và phát triển,mất cân bằng giới tính khi sinh,nam giới Việt có khó lấy vợ,con trai Việt có ế vợ,Ngày Dân số Thế giới,thành tựu Dân số và Phát triển của Việt Nam
  SKĐS - Với quan niệm phải sinh con trai để nối dõi tông đường, nam giới Việt trong tương lai sẽ phải lo lắng về việc tìm bạn đời do thừa nam, thiếu nữ.
 • Thủ dâm - chuyện khó nói

  Tâm sự
  thủ dâm
  Đây là đề tài mà không ai muốn nhắc tới, mặc dù thủ dâm (TD) xảy ra ở mọi người, mọi giới và mọi lứa tuổi. Đây cũng là đề tài đúng ra các bậc phụ huynh nên tìm hiểu nhiều nhất.
 • Chuyện vợ chồng

  Tâm sự
  SKĐS - Vợ chồng tôi sống với nhau đến nay cũng đã hơn hai chục năm, con cái đã lớn cả. Nói thế ai cũng nghĩ sống chung lâu như vậy thì hẳn phải hiểu nhau lắm, kể cả thói hư tật xấu chịu đựng nhau mãi cũng thành quen. Nhưng thực tế không hẳn như vậy.
 • Cẩn thận, “nàng thơ”...

  Tâm sự
  tình dục
  SKĐS - Trong tình dục, thô lậu có thì thanh tao cũng có, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, không ai cấm người trong cuộc thi vị hóa chăn gối, nhưng đôi khi cách xử sự “thoát tục” thái quá với nó lại gây ra lắm sự phiền.
 • Khóc cũng có tác dụng tích cực

  Tâm sự
  Khóc cũng có tác dụng tích cực
  SKĐS - Tại sao con người lại khóc trong khi tâm trạng vui, buồn, chán nản, stress...? Tại sao hoạt động này chỉ diễn ra ở con người mà không có ở các loài động vật có vú khác? Lý giải khoa học nào cho việc phụ nữ luôn “mau nước mắt” hơn đàn ông? Và lợi ích của việc khóc là gì? Các nhà khoa học đã đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này...
 • Rối loạn giới tính ở trẻ, vì sao?

  Tâm sự
  Rối loạn giới tính ở trẻ,vì sao?
  SKĐS - Sinh một đứa con, cha mẹ làm giấy khai sinh là con gái, nhưng sau một vài năm, đứa trẻ ấy lại được bác sĩ khẳng định là con trai. Tại sao lại có sự nhập nhằng về giới tính như vậy?
 • Tôi quá sợ, bởi chồng quá... khỏe

  Tâm sự
  SKĐS - Tôi năm nay 39 tuổi, lấy chồng bằng tuổi. Xin tâm sự riêng với chuyên mục là tôi không biết làm thế nào để được giải thoát khỏi chồng tôi, nhưng chỉ trong... chuyện riêng vợ chồng.
ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA