• 9 tháng lấy vợ vẫn chưa được làm... đàn ông

  Tâm sự
  SKĐS - Các cụ vẫn nói “Con lợn có béo cỗ lòng mới ngon”, vậy mà anh chàng này bề ngoài nom ngon lắm, mà bề trong thì...
 • Giải mộng các giấc mơ về "chuyện ấy" của bạn

  Tâm sự
  SKĐS - Trong các giấc mơ về “chuyện ấy”, có khi bạn là người trong cuộc, có thể bạn nhìn thấy người khác làm “chuyện ấy”…
 • Thế nào gọi là tình dục đồng thuận?

  Tâm sự
  tình dục,hành vi tình dục
  SKĐS - Hành vi tình dục có thể được bảo vệ hoặc không bảo vệ, an toàn hay không an toàn và hành vi này cũng có thể được thực hiện dựa trên sự đồng thuận của những người tham gia hay không đồng thuận do bị cưỡng ép.
 • Hỏng vì “người dưng”

  Tâm sự
  SKĐS - Chăn gối là việc của hai người nhưng khi nó gặp trục trặc, thường người trong cuộc sẵn lòng cầu ngoại viện. Bệnh nhân khỏi nếu tìm đúng thầy đúng thuốc, ngược lại dễ lành thành què. Cả khi đang bình yên thì chăn gối vẫn có thể hỏng vì có tay người dưng chen vào.
 • Hôn nhân hạnh phúc là chìa khóa để tăng cường sức khỏe

  Tâm sự
  hạnh phúc
  SKĐS - Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Missouri, hôn nhân hạnh phúc là chìa khóa để có sức khỏe tốt.
 • Xung quanh chuyện “trẻ hóa” âm đạo

  Giới tính
  SKĐS - Không ít phụ nữ sau khi sinh con đã cảm thấy mất tự tin vì “vùng kín” quá rộng. Cũng có những người dù chưa lập gia đình nhưng bẩm sinh đã phì đại. Nếu như trước đây, họ phải sống trong sự tự ti, mặc cảm, thì giờ đây, khi kỹ thuật y học phát triển, trình độ bác sĩ thẩm mỹ được nâng cao, những khiếm khuyết này sẽ được thực hiện bằng một thủ thuật tạo hình nhằm “trẻ hóa” âm đạo.
 • 9 dấu hiệu chàng muốn chung sống trọn đời với bạn

  Tâm sự
  SKĐS - Những dấu hiệu sau cho thấy rất có thể tình yêu giữa hai người đã chín muồi và chàng sẽ ngỏ lời cầu hôn bạn.
 • Nên khám sức khỏe tình dục định kỳ

  Tâm sự
  SKĐS - Ngày nay với hiểu biết, kinh tế và thời gian thuận lợi, nhiều người không đợi đến lúc “nước đến chân” mà dành hẳn cho sức khỏe một cơ hội chiếm thế thượng phong với bệnh tật qua việc thăm khám định kỳ. Chăn gối cũng có đầy đủ vấn đề sức khỏe của nó nên xứng đáng thụ hưởng cái lợi từ những cuộc thăm khám định kỳ.
 • Tình dục trong giới trẻ: Còn đó những âu lo

  Tâm sự
  Tình dục trong giới trẻ
  SKĐS - Thiếu các kiến thức về giới tính, tình dục với rất nhiều ngộ nhận ngây ngô, thế nhưng, nhiều bạn trẻ đã yêu và quan hệ tình dục từ rất sớm nên gánh những hậu quả khó lường.
 • Đan Mạch: Trước khi ly hôn phải hoàn thành một khóa học đặc biệt

  Tâm sự
  ly hôn,đan mạch,khóa học trước ly hôn,tác động ly hôn
  SKĐS - Từ ngày 1/4, mỗi cặp vợ chồng tại Đan Mạch sau khi nộp đơn ly hôn trực tuyến sẽ nhận được một đường link dẫn tới khóa học. Và chỉ sau khi hoàn thành khóa học này, họ mới có thể chính thức làm thủ tục ly hôn.
 • Cãi vặt hại vẫn to

  Tâm sự
  Không khó hình dung số phận hẩm hiu của chăn gối khi sa những cuộc cãi vã trên giường. Đã cãi thì cãi nhỏ hay cãi to đều là họa, nhưng cãi lớn lắm khi còn tính trước được để phòng còn cãi vặt thì chẳng ai biết đâu mà lần
 • Bạn gái và những thay đổi cảm xúc tuổi dậy thì

  Tâm sự
  thay đổi cảm xúc tuổi dậy thì,thay đổi tuổi dậy thì,tuổi dậy thì
  SKĐS - Ở tuổi dậy thì, cùng với sự phổng phao của cơ thể, bạn gái bắt đầu có nhiều cảm xúc khác nhau. Tâm lý lúc này đang “bơi” trong mớ cảm xúc và suy nghĩ mông lung, nên rất khó tập trung vào việc học.
 • 4 lời khuyên giúp lấy lại niềm tin sau đổ vỡ hôn nhân

  Tâm sự
  SKĐS - Khi mối quan hệ đã đi đến hồi kết thúc, đây chính là thời điểm khó khăn nhất để vượt qua. Bạn hãy dũng cảm để quên đi, tạo ra những mục tiêu mới và xây dựng lại niềm tin, xây dựng lại cuộc sống!
 • Tình yêu kỳ diệu vẫn tồn tại trên thế giới này

  Tâm sự
  tình yêu kỳ diệu,tình yêu,tình yêu bất hủ,tình yêu trong sáng
  SKĐS - Chuyện tình Romeo và Juliet vẫn tồn tại trong thế giới này, giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống, giữa cơn hoạn nạn hay kể cả khi người ta đấu tranh với sinh tử.
 • Tuổi nào con bạn biết yêu?

  Tâm sự
  SKĐS - Vào cuối thế kỷ 20, nhiều bậc cha mẹ, người bảo mẫu và cô nuôi dạy trẻ thường nhắm mắt làm ngơ trước những hành vi tình dục của trẻ em.Bởi vì chính họ cũng chẳng có được chút hiểu biết gì về tình dục học do họ không được giáo dục về tình dục con người và vì khi đó, sách vở, báo chí cũng ít hoặc không nói đến vấn đề này.
 • Đi tìm bí mật của hạnh phúc

  Tâm sự
  hạnh phúc,Bí mật
  SKĐS - Có rất nhiều quan niệm về hạnh phúc: Hạnh phúc là nhiều tiền? Hạnh phúc là đông con, nhiều của...? Hay hạnh phúc là một điều gì đó khác... Nhưng ít ai biết rằng hạnh phúc liên quan nhiều đến các yếu tố sinh học.
ĐỌC NHIỀU NHẤT