• Những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn không có người yêu vào mùa thu

  Tâm sự
  mùa thu,người yêu
  SKĐS - Việc không có người yêu vào mùa thu không làm bạn cảm thấy buồn chán, cô đơn như bạn nghĩ đâu. Ngược lại, “hoàn cảnh” này còn đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng quý cho cuộc đời của bạn.
 • Hôn nhân bảo vệ người cao tuổi không bị suy dinh dưỡng

  Tâm sự
  Hôn nhân,người cao tuổi,suy dinh dưỡng
  SKĐS - Phân tích gộp mới đây của các nhà khoa học Đức cho thấy rằng, những người không kết hôn, ly thân hoặc ly dị thường dễ bị suy dinh dưỡng do không chăm sóc tốt bản thân so với người đã kết hôn hoặc sống góa bụa. Những người gặp khó khăn khi đi lại hoặc vừa trở về nhà từ bệnh viện cũng dễ suy dinh dưỡng hơn những người cùng độ tuổi.
 • Con người càng khóc nhiều càng trở nên mạnh mẽ

  Tâm sự
  khóc,cảm xúc con người,mạnh mẽ
  SKĐS - Mới đây, các nhà khoa học đến từ trường đại học Claremont Graduate, Mỹ đã khẳng định những người mau nước mắt khi xem phim thường là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và có cuộc sống cá nhân thành công.
 • Để có cuộc “yêu” hòa hợp, dễ hay khó?

  Tâm sự
  hôn nhân,vợ chồng,tình dục
  SKĐS - Tình dục là một nhu cầu tự nhiên của con người. Vấn đề là làm sao để kiểm soát những cảm xúc tình dục và thăng hoa nó để đạt được kết quả tốt nhất về mặt sức khỏe.
 • Sinh thường và những lợi ích

  Tâm sự
  lợi ích khi Sinh thường
  SKĐS - Ngày nay, tỷ lệ sản phụ sinh mổ đang không ngừng gia tăng. Chị em lựa chọn sinh mổ với nhiều lý do, dù có ca không thực sự cần thiết phải mổ. Tuy nhiên, chị em cần biết rằng nếu mẹ có sức khỏe thai kỳ hoàn toàn bình thường thì sinh thường tự nhiên vẫn là phương pháp có lợi nhất cho cả bà mẹ và em bé.
 • Tư thế hôn nói gì về mối quan hệ của các cặp đôi?

  Tâm sự
  SKĐS - Hãy nhớ lại tất cả những lần hai bạn dành cho nhau nụ hôn. Cả hai có cùng nghiêng đầu về bên phải?
 • Những huyền thoại về đá tháng sinh

  Tâm sự
  tử vi,cung hoàng đạo,đá tháng sinh,hồng ngọc
  SKĐS - Tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau mà người ta thường gọi là “birthstone”.
 • 9 điều bất ngờ về nụ hôn có thể bạn chưa biết

  Tâm sự
  nụ hôn
  SKĐS - Thông thường các cặp vợ chồng thể hiện nụ hôn một cách bản năng và không nhận ra những lợi ích tuyệt vời của một nụ hôn.
 • Hồi xuân

  Tâm sự
  SKĐS - Trong tiếng Hoa, những chuyện liên quan đến phòng the đều có chữ “xuân”. Người phụ nữ đẹp gọi là “xuân sắc”, ở giai đoạn tình dục mạnh gọi là “xuân thì”.
 • 6 điều nên trao đổi với người bạn đời

  Tâm sự
  SKĐS - Trong đời sống vợ chồng không nên có những điều "cấm kỵ" mà luôn có sự thoải mái để trao đổi dù là lĩnh vực gì. Điều quan trọng là tạo nên niềm tin lẫn nhau, sự trung thực và mối liên hệ bền vững theo năm tháng.
 • Ngoại tình do... mặc cảm

  Tâm sự
  SKĐS - Đàn ông mặc cảm thua kém vợ, chuyện không mới nhưng là chuyện dài nhiều tập trong các gia đình Việt. Hậu quả của mặc cảm quả là khôn lường.
 • Khắc phục 3 trục trặc kinh nguyệt tuổi dậy thì

  Sản phụ khoa
  SKĐS - Tuổi dậy thì được đánh dấu bằng chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Trong thời kỳ này, sự bất thường về kinh nguyệt với những hiện tượng như: hành kinh thất thường, rong kinh, chậm kinh, bế kinh...
 • Khác biệt thú vị giữa nam và nữ

  Tâm sự
  SKĐS - Nam và nữ có nhiều điểm tương đồng về mặt thể chất nhưng cũng có những điểm khác biệt. Sự khác biệt đó được “thiết kế” một phần để phù hợp...
 • Khác biệt thú vị giữa nam và nữ

  Tâm sự
  SKĐS - Thượng đế tạo ra Eva từ chiếc xương sườn của Adam - truyền thuyết kể lại như thế. Nhưng đừng tưởng như vậy có nghĩa nàng Eva là bản sao của Adam.
 • Chuyện ấy khi...mãn kinh?

  Tâm sự
  SKĐS - Nhiều người sẽ cho rằng, sau tuổi năm 50 phụ nữ sẽ có một đời sống tình dục tẻ nhạt. Nhưng thực tế không phải vậy, những lý do sau cho thấy họ có những lợi thế mà khi còn trẻ họ không có được.
 • Vòng kinh không phóng noãn, cần phải làm gì?

  Tâm sự
  SKĐS - Vòng kinh không phóng noãn là vòng kinh không diễn ra hiện tượng phóng noãn (không có nang noãn chín và rụng) như các chu kỳ kinh nguyệt khác.
 • 4 điều tự hỏi trước khi bạn “dấn thân” ngoại tình

  Tâm sự
  ngoại tình
  SKĐS - Có thể “ngoại tình” đem lại cảm giác thú vị và làm cho bạn say đắm. Bạn có biết thậm chí có cả một chương trình truyền hình có tên là “Ngoại tình”. Ngay cả khi ý nghĩ này làm bạn thích thú thì rõ ràng ngoại tình có rất nhiều nguy cơ dẫn đến bi kịch.
ĐỌC NHIỀU NHẤT