DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tạm ngừng tiếp nhận, xem xét hồ sơ đăng ký, nhập khẩu thuốc của 1 công ty Ấn Độ
Thái Bình - 10:59 04/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Việc tạm ngừng tiếp nhận, xem xét hồ sơ về đăng ký thuốc, nhập khẩu thuốc liên quan đến Công ty Samrudh Pharmaceutical Pvt., Ltd lf do công ty này đã có sai phạm trong việc cung cấp hồ sơ đăng ký thuốc

 

Cục Quản lý Dược- Bộ Y tế vừa có công văn số 968/QLD-TTra thông báo về việc tạm ngừng tiếp nhận mới hồ sơ đăng ký thuốc và tạm ngừng cấp số đăng ký lưu hành thuốc đối với các hồ sơ đã nộp do Công ty Samrudh Pharmaceutical Pvt., Ltd (của Ấn Độ) sản xuất, đứng tên đăng ký.

Đồng thời, Cục Quản lý Dược cũng tạm ngừng tiếp nhận, xem xét hồ sơ nhập khẩu thuốc đối với các thuốc do Công ty Samrudh Pharmaceutical Pvt., Ltd sản xuất và cung cấp vào Việt Nam. Cả hai việ tạm ngừng này sẽ diễn ra trong thời gian một năm.

Theo ông Nguyễn Việt Hùng- Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược, lý do Cục Quản lý Dược quyết định việc tạm ngừng tiếp nhận, xem xét hồ sơ về đăng ký thuốc, nhập khẩu thuốc liên quan đến Công ty Samrudh Pharmaceutical Pvt., Ltd lf do công ty này đã có sai phạm trong việc cung cấp hồ sơ đăng ký thuốc không dựa trên cơ sở nghiên cứu thực nghiệm theo quy định của pháp luật.

Thái Bình

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm