Tạm giữ thầy giáo trong vụ nữ sinh lớp 8 mang thai ở Lào Cai

Suckhoedoisong.vn - Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) vừa có lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi) trú tại phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, giáo viên Trường THCS Thượng Hà để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ Luật hình sự.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo từ phía gia đình học sinh H.T.H, 13 tuổi, học lớp 8 của trường THCS Thượng Hà (huyện Bảo Yên) về việc thầy giáo Nguyễn Việt Anh có hành vi xâm hại tình dục, khiến con em mình mang thai. Hiện, kết quả siêu âm cho thấy thai nhi trong bụng cháu H đã được 12 tuần tuổi.

Sau khi nắm được thông tin chính quyền địa phương và công an xã Thượng Hà có công văn số 07/BC-CAX gửi công an huyện Bảo Yên, Lào Cai báo cáo vụ việc.

Qua trình bày của cháu H thì được biết cháu đã bị đối tượng Nguyễn Việt Anh có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần, dẫn đến có thai 3 tháng, có phiếu siêu âm kiểm tra. Cháu H. cũng cho biết cháu bị thầy giáo quan hệ tình dục từ năm 2017, khi cháu đang học lớp 7.

Nguyễn Việt Anh đã bị giam giữ (ảnh VOV.vn)

Được biết, đối tượng Nguyễn Việt Anh còn cho cháu H 1 máy điện thoại Oppo, kèm theo một sim điện thoại để khi thực hiện quan hệ tình dục thì liên hệ. Hiện Công an xã đã thu giữ chiếc điện thoại trên.

Về phía Nguyễn Việt Anh  cũng đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trực bán trú của nhà trường.

Được biết, em H. có hoàn cảnh khó khăn. Bố em đã mất, mẹ bị câm. Hiện H. đang sống cùng mẹ và gia đình anh trai. H. là học sinh nội trú và có học lực bình thường.

Trước đó, vào sáng 23/4 ông Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở GD – ĐT Lào Cai cho hay, sau khi nhận được thông tin Sở này cũng đã tổ chức đoàn công tác xuống làm việc với Phòng Giáo dục huyện Bảo Yên và xã Thường Hà nơi có trường THCS cháu H và Nguyễn Việt Anh đang dạy và học để làm rõ thông tin.

 

PV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT