Tạm giữ khẩn cấp 3 đối tượng hành hung tài xế xe tải trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

24-06-2024 18:15 | Pháp luật

SKĐS - Công an huyện Bảo Yên, Lào Cai vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 người hành hung tài xế xe tải trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Liên quan đến vụ xe khách chặn đầu xe tải rồi hành hung tài xế trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, ngày 24/6, Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 tài xế và 1 phụ xe của nhà xe Trúc Ngưu.

Cơ quan công an đã tạm giữ N.V.T (tài xế chính, 46 tuổi, ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ), T.M.C (tài xế phụ, 42 tuổi, ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) và H.V.T (phụ xe, 23 tuổi, ở TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Tạm giữ khẩn cấp 3 đối tượng hành hung tài xế xe tải trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai- Ảnh 1.

Các đối tượng chặn xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Ảnh: CACC.

Tại cơ quan điều tra, lái xe N.V.T khai, khi xảy ra va chạm, mặc dù đã ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để giải quyết, nhưng chủ xe tải vẫn không dừng lại mà tiếp tục bỏ đi nên T. đã cho xe chặn xe tải lại và xảy ra sự việc trên.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô tải bị 3 người hành hung trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h23 ngày 22/6, tại km216 tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Hai phương tiện liên quan đến vụ việc là xe khách Trúc Ngưu BKS 24B-009.19 và ô tô tải BKS 24C-051.xx.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Yên đã phối hợp với Đội 1 Cục C08 truy tìm 2 chiếc ô tô có liên quan trong vụ việc.

Khoảng 23h ngày 22/6, lực lượng chức năng đã dừng xe khách BKS 24B-009.19 và liên hệ với chủ ô tô đầu kéo BKS 24C-051.xx, kéo theo rơ móoc biển số 24R-013.xx và những người liên quan về trụ sở Công an huyện Bảo Yên để làm việc.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm bài viết được quan tâm:

Công an mời 3 người hành hung tài xế xe tải trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến làm việc Công an mời 3 người hành hung tài xế xe tải trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến làm việc

SKĐS - Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã mời 3 người chặn xe tải, hành hung tài xế trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến làm việc.


Đan Tâm
Ý kiến của bạn