Tạm giữ hình sự lái xe ngủ gật làm 1 người chết, 20 người bị thương

29-11-2014 9:59 PM | Thời sự

Chiều 29.11, Thượng tá Trần Đình Thông - Phó trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự (9 ngày) đối với lái xe Nguyễn Văn Cảnh

Chiều 29.11, Thượng tá Trần Đình Thông - Phó trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự (9 ngày) đối với lái xe Nguyễn Văn Cảnh - người điều khiển chiếc xe khách mang BKS 12LD – 0056 bị tai nạn khiến 1 người tử vong và 20 khác bị thương.

Sau khi có mặt tại hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào 5 giờ sáng ngày 29.11, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã tiến hành tạm giữ hình sự với lái xe Nguyễn Văn Cảnh, người điều khiển chiếc xe gặp tai nạn trên đường chở công nhân đi từ Lạng Sơn vào Nghệ An dự đám cưới. Tại CQĐT Công an huyện Nghi Lộc, tài xế Cảnh cho biết do quá trình di chuyển từ Lạng Sơn vào Nghệ An đường dài, nên khi bắt đầu đi vào đường tránh Vinh, đoạn xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) anh đã ngủ gật khiến chiếc xe mất lái đâm vào cột tiêu giao thông rồi lao xuống ruộng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện tại chiếc xe khách mang BKS 12LD-0056 đã được đưa về trụ sở Công an huyện Nghi Lộc để tiếp tục điều tra mở rộng nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo bác sỹ Phạm Văn Long, Phó giám độc Bệnh viện 115 Nghệ An, tình hình sức khỏe của 20 nạn nhân vụ tai nạn xe khách rạng sáng nay đang điều trị tại Khoa chấn thương của Bệnh viên 115 Nghệ An đã có chuyển biến tích cực. Tất cả các nạn nhân không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa, có nhiều người đã được cho về nhà...

 

 


Ý kiến của bạn