Hà Nội

Tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra hành vi giết người

24-03-2022 6:24 PM | Pháp luật

SKĐS - Hôm nay (24/3), Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Cụ thể, các đối tượng gồm: Lê Hồng Văn (SN 1983), Trương Đình Khai Trí (1992), Nguyễn Minh Tâm (SN 2000), Đỗ Văn Tuân (SN 1986) và Nguyễn Nhân Trí (SN 1993), cùng trú tại huyện Đắk R’lấp.

Đây là các đối tượng liên quan tới vụ việc xô xát dẫn đến chết người tại xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông vào tối 22/3 vừa qua.

Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 20h ngày 22/3, do có mâu thuẫn trong lúc chơi bài giữa Lê Hồng Văn và Lê Nguyễn Thức (SN 1990), trú tại huyện Đắk R’lấp, nên Thức dùng ghế nhựa đánh Văn. 

Tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra hành vi giết người - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Đến 21h cùng ngày, Văn gọi điện thoại cho Trương Đình Khai Trí nói về việc bị Thức đánh và nhờ người này giúp. Sau đó Khai Trí lấy 1 con dao nhọn và 1 con dao phát mang đi rồi đưa cho Nguyễn Nhân Trí con dao phát, và cùng với Tâm, Tuân đến địa điểm Văn hẹn.

Cả nhóm đối tượng gặp Văn tại cây xăng thuộc thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp sau đó đến quán cà phê gần đó gặp Thức. 

Khi tới nơi, Văn dùng tay đánh Thức, Khai Trí dùng dao đâm 1 nhát vào vùng ngực Thức. Ngay sau đó, Thức được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, Khai Trí  và Văn đã đến Công an xã Nghĩa Thắng đầu thú.

Nhận tin báo, ngay trong đêm Công an huyện Đắk R’lấp nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị chức năng tiến hành các hoạt động điều tra; đồng thời triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm video được quan tâm:

Giải mã hộp đen và điều tra nguyên nhân máy bay rơi theo phương thẳng đứng | SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH