Tạm giữ gần 2.000 bộ kit test COVID-19 đang tập kết chờ đi tiêu thụ

01-04-2022 10:28 AM | Thị trường

SKĐS - Tổng trị giá hàng hóa ước tính khoảng 160.000.000 đồng, số lượng hàng hóa trên đang được tập kết để chờ vận chuyển đi tiêu thụ và chưa xác định được chủ sở hữu.

Theo thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, chiều ngày 31/3/2022, Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đội Trinh sát đặc nhiệm Bộ đội Biên Phòng - Tiểu đoàn huấn luyện Cơ động Bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và tiến hành kiểm tra 2 thùng carton, tại địa điểm: Km 74+200, Quốc Lộ 9, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Qua kiểm tra đã phát hiện 1.975 bộ kit test COVID-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ, chưa qua sử dụng, không hóa đơn chứng từ, không có số đăng ký lưu hành, không có giấy phép nhập khẩu, có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam.

Tạm giữ gần 2.000 bộ kit test COVID-19 đang tập kết chờ đi tiêu thụ - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị tiến hành thu giữ số hàng hóa vi phạm

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị tiến hành thu giữ số hàng hóa vi phạm.

Tổng trị giá hàng hóa ước tính khoảng 160.000.000 đồng, số lượng hàng hóa trên đang được tập kết để chờ vận chuyển đi tiêu thụ và chưa xác định được chủ sở hữu.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành tạm giữ và niêm phong toàn bộ số lượng hàng hóa trên để tiến hành xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm video đang được quan tâm

Chân dung "Nữ tướng" được ông Trịnh Văn Quyết ủy quyền chèo lái FLC


Thì Thiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH