Tạm giữ đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy

08-03-2023 6:13 PM | Xã hội

SKĐS - Công an thành phố Hà Giang đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Quang Thái về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hồi 17h50 ngày 03/03/2023, Công an thành phố Hà Giang phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quang Thái (SN: 1994; HKTT: Tổ 01, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang) và Bùi Thành Hưng (SN: 2007; HKTT: Tổ 10, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại tổ 01, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Tạm giữ đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy - Ảnh 1.

Tạm giữ đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy - Ảnh 2.

Đối tượng cùng tang vật được bắt quả tang. Ảnh CACC

Qua khám xét, công an đã thu giữ tang vật gồm 88 túi thít dạng nilon, bên trong có chứa thảo mộc dạng mảnh vụn chứa chất ma túy ADB-BUTINACA có tổng khối lượng là 156,57g; 01 túi nilon màu vàng có nhiều hoa văn có chữ Trà xanh nguyên chất, bên trong có nhiều sợi thảo mộc màu vàng có trọng lượng là 113,85g; 01 túi nilon màu vàng có nhiều hoa văn có chữ Trà xanh nguyên chất (túi nguyên vẹn) có khối lượng là 527,31g; một túi thít dạng túi nilon bên trong có nhiều sợi thảo mộc màu vàng có khối lượng là 641,55g. Hiện số tang vật thu giữ đang được Trung tâm giám định ma túy- Viện khoa học hình sự tiến hành giám định.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Thái để tiến hành điều tra làm rõ.

Mới đọc giả xem tiếp Video:

Mách Bạn 4 Cách Đơn Giản Phòng Ngừa Cảm Lạnh, Cảm Cúm Trong Mùa Đông - SKĐS


Long Vũ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH