Tạm giữ 6 xe Jeep tham gia đoàn rước dâu ở Thái Nguyên

26-03-2023 11:47 AM | Thời sự

SKĐS - Lực lượng chức năng đã tạm giữ 6 chiếc xe Jeep tham gia đoàn rước dâu ở Thái Nguyên do có dấu hiệu bị đục số khung, số máy và không rõ hồ sơ pháp lý.

Công an vào cuộc vụ ‘xe Jeep hết đăng kiểm tham gia đoàn rước dâu’Công an vào cuộc vụ ‘xe Jeep hết đăng kiểm tham gia đoàn rước dâu’

SKĐS - Cơ quan công an đã phát hiện 1 chiếc xe Jeep trong đoàn rước dâu ở Thái Nguyên đã hết hạn kiểm định, hiện các phương tiện khác đang tiếp tục được xác minh.

Ngày 26/3, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đã có 7/12 chủ phương tiện trong đoàn xe Jeep tham gia rước dâu gây xôn xao dư luận ở Thái Nguyên đến cơ quan công an trình diện.

Theo đó, đã có 6 xe có dấu hiệu bị đục số khung, số máy nhưng chưa xuất trình được hồ sơ pháp lý liên quan nên bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, xử lý theo quy định.

Đến nay, vẫn còn 5 chủ phương tiện, trong đó có 2 phương tiện được hệ thống thông báo hết hạn kiểm định nhiều ngày nhưng vẫn tham gia đoàn rước dâu đình đám trên phố chưa đến cơ quan công an trình diện theo giấy mời.

Tạm giữ 6 xe Jeep tham gia đoàn rước dâu ở Thái Nguyên - Ảnh 2.

Các xe Jeep tham gia đoàn đón dâu gây xôn xao dư luận ở Thái Nguyên.

Hiện, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã bàn giao vụ việc cho Công an TP Thái Nguyên tiếp tục xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó như Báo Sức khỏe & Đời sống đưa tin, trong hai ngày 11 và 12/3, hình ảnh đoàn xe Jeep các loại tham gia rước dâu rầm rộ đi qua các tuyến phố gây xôn xao dư luận tại TP Thái Nguyên.

Sau sự việc trên, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã vào cuộc rà soát, phát hiện nhiều xe được hệ thống thông báo đã hết hạn kiểm định nhưng vẫn tham gia đoàn rước dâu trên.


Nhóm PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH