Tạm giam đối tượng rút súng K59 giải quyết mâu thuẫn ở quán lẩu

03-06-2022 3:30 PM | Pháp luật

SKĐS – Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm (Hoàn Kiếm) đã bắt giữ, tạm giam 4 tháng với Đặng Ngọc Điệp (SN 1978 ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, vào rạng sáng 20/5, trong lúc ăn lẩu tại phố Hàng Mắm, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Đặng Ngọc Điệp đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát với N.V.C (sinh năm 1976) và N.Đ.N (sinh năm 1990; cùng trú tại ngõ Phất Lộc, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm Hà Nội).

Tạm giam 4 tháng đối tượng tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng - Ảnh 1.

Đối tượng Đặng Ngọc Điệp.

Sau khi bị đuổi đánh, Điệp mang 1 khẩu súng K59 và 1 súng bật lửa chĩa về N.V.C và N.Đ.N đang ngồi tại khu vực đầu ngõ Phất Lộc. Thấy súng không nổ, N.V.C và N.Đ.N dùng dao và gậy đuổi đánh Điệp tại khu vực phố Hàng Bè.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Hàng Bạc đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc và thu giữ 1 khẩu súng K59, trong súng có 7 viên đạn và 1 súng bật lửa.

Tạm giam 4 tháng đối tượng tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng - Ảnh 2.

Và số vũ khí quân dụng lực lượng chức năng thu giữ.

Khám xét ôtô của Điệp, lực lượng Công an đã phát hiện, thu giữ thêm 1 khẩu súng kiểu dáng AK, trong súng có 1 băng đạn gồm 14 viên và 17 viên đạn khác các loại. Hiện Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH