DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tạm dừng phát sóng Điều ước thứ 7
20:42 17/01/2015 GMT+7
VTV xin lỗi khán giả tại 'Điều ước thứ 7' mới nhất

Liên quan đến những sai sót trong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1, VTV đã ra quyết định tạm dừng phát sóng chương trình này.

Thông tin trên vừa được VTV phát đi trong chương trình thời sự tối 17/1.

Theo đó, ngoài việc tạm dừng phát sóng Điều ước thứ 7, VTV cũng ra quyết định tạm đình chỉ với biên tập viên và đạo diễn Điều ước thứ 7 để xử lý kỷ luật.

Điều ước thứ 7, dừng phát sóng, đình chỉ, kỷ luật, Nguyễn Như Đào, Nguyễn Nhật Thanh

Hình ảnh Thanh và Đào trong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1

Trước đó như đã đưa tin, trong chương trình Điều ước thứ 7 được phát sóng vào ngày 10/1 vừa qua nói về câu chuyện tình yêu hiếm có giữa cô gái khiếm thị Nguyễn Như Đào và chàng trai Nguyễn Nhật Thanh đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem.

Tuy nhiên từ bức thư "lạ" của một độc giả gửi về VietNamNet xung quanh câu chuyện này, PV VietNamNet đã vào cuộc để xác minh vụ việc.

Theo đó, Nguyễn Nhật Thanh tên thật là Nguyễn Bá Thanh (Quảng Đại, Quảng Xương, Thanh Hóa) đã có vợ và 2 con tại quê. Thanh cũng chưa từng tốt nghiệp Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam như chương trình đề cập.

Và còn nhiều uẩn khúc khác xung quanh câu chuyện cũng như những nhân vật liên quan đến câu chuyện này.

Sau khi phát hiện sai sót, tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng của chương trình Điều ước thứ 7 đã lên tiếng xin lỗi khán giả và xin nhận hoàn toàn trách nhiệm.

Tiếp đó, trong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng trưa 17/1, một lần nữa ekip, BTV Diệp Chi gửi gắm lời xin lỗi đến toàn thể khán giả và hy vọng khán giả sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với chương trình trên hành trình tìm kiếm và chia sẻ những ước mơ....

M.Anh

 

 

(VietNamNet)

Tin liên quan
VTV lên tiếng về câu chuyện vợ chồng hát rong chương trình "Điều ước thứ 7"
Với vai trò là tổng đạo diễn chương trình Điều ước thứ 7, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã có những chia sẻ độc quyền với VietNamNet xung quanh câu chuyện của cặp vợ chồng hát rong Nguyễn Như Đào Nguyễn Bá Thanh.
Chia sẻ của cô gái hát rong lên Điều ước thứ 7
“Cho đến bây giờ, nếu anh Thanh chưa nói ra thì em chưa tin đó là sự thật. Dù sao em vẫn tin và hy vọng tình yêu của anh ấy dành cho em là có thật” – những bộc bạch của của cô gái khiếm thị Nguyễn Như Đào - nhân vật trong chương trình "Điều ước thứ 7" trao đổi với PV.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm