Tài xế xe buýt ngủ gật gây tai nạn?

22-07-2015 2:23 PM | Thời sự

Khoảng 12 giờ 45 phút ngày 22-7, chiếc xe buýt số 32 đang chạy hướng Nhổn – Giáp Bát bất ngờ mất lái đâm lên vỉa hè, húc đổ cây và cuốn xe máy vào gầm.

Trước cửa số nhà 202 nằm trên đường Kim Mã (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội), nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nghe thấy nhiều tiếng động, tiếng la hét phía bên ngoài. Mọi người liền chạy ra xem thì thấy chiếc xe buýt mang biển kiểm soát số 29B – 02947 di chuyển theo hướng Nhổn – Giáp Bát thì bất ngờ đâm lên hè, cuốn phăng cả một gốc cây to.
Chiếc xe tiếp tục đâm nhiều xe máy đang dựng ở trước nhà số 202 ngã la liệt, trong đó có một chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe buýt, chiếc cửa cuốn và biển quảng cáo cũng bị sập sau cú đâm.
Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, một số cây bị đánh gãy ngang. Một chiếc xe máy nằm trong gầm xe buýt, số còn lại nằm đè lên nhau, cửa kính của xe buýt cũng bị vỡ một mảng lớn. Một người dân cho biết có thể do tài xế ngủ gật nên đã bị mất lái gây ra hậu quả đáng tiếc này. Sau vụ tai nạn không có thiệt hại về người.
Hiện công an phường Ngọc Khách đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

PHI HÙNG

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH