Tài tử "Bản tình ca mùa đông" khởi kiện người bôi nhọ đám cưới

Nam diễn viên điển trai đã quyết định nhờ đến luật pháp để trừng trị những kẻ lan truyền những tin đồn ác ý về đám cưới của mình.

Vào ngày 18/8, công ty Keyeast do Bae Yong Joon làm chủ tịch đã ra thông báo: "Chúng tôi đã đệ đơn kiện khoảng 30 cư dân mạng - những người có bình luận ác ý về đám cưới Bae Yong Joon và Park Soo Jin. Thậm chí, một vài người còn lan truyền những tin đồn thất thiệt. Chúng tôi quyết định không thể để việc này tiếp diễn và sẽ trừng phạt họ bằng sự anh minh của luật pháp".

Công ty quản lý của Bae Yong Joon cho biết sau khi tin tức về đám cưới của Bae Yong Joon được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã có những bình luận mang tính công kích và xúc phạm, thậm chí ngày càng có ý đồ xấu. Điều đó khiến nam tài tử 43 tuổi rất phẫn nộ, và sau nhiều lần cảnh cáo, lần này Bae Yong Joon đã quyết định hành động quyết liệt.

Kể từ khi công khai mối quan hệ, cả Bae Yong Joon và vợ là Park Soo Jin đã không ít lần vướng phải những lời đồn thổi ác ý. Nhiều nguồn tin cho rằng, giữa 2 người có khoảng cách quá lớn về tuổi tác và địa vị trong xã hội khi Yong Joon là "ông hoàng Hallyu" vang danh khắp châu Á, trong khi vợ anh là người gần như không có thành tựu nào đáng kể trong sự nghiệp.Ngoài ra, nhiều người nghi ngờ cặp đôi kết hôn vì Park Soo Jin đã mang bầu dù cả hai người đã nhiều lần lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

K.H (t/h)

 

 

(Pháp luật & Xã hội)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT