Tái tạo giấc ngủ tự nhiên an toàn

29-08-2022 9:00 AM | Y học 360

Giấc ngủ là khoảng thời gian để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng cho ngày mới. Mất ngủ thường xuyên ảnh hưởng không nhỏ đến cả thể chất lẫn tinh thần. Vậy làm thế nào để giúp lấy lại được giấc ngủ tự nhiên, an toàn?

Bình Tâm Khang - Sản phẩm hỗ trợ dành cho người mất ngủ, khó ngủ

Hiện nay, mất ngủ là chứng bệnh phổ biến ở nhiều lứa tuổi do các nguyên nhân khác nhau. Mất ngủ kéo dài có thể khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đầu óc không tập trung, giảm khả năng suy nghĩ và phán đoán ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, sử dụng thảo dược giúp hỗ trợ lấy lại giấc ngủ ngon đang là sự lựa chọn của nhiều người bệnh. Thời gian vừa qua, Bình Tâm Khang - sản phẩm chiến lược do Công ty Cổ phần Dược phẩm Medstand phân phối đã mang lại giải pháp hỗ trợ cho người bệnh mất ngủ và nhận được sự tin tưởng của người dùng.

Bình Tâm Khang giúp hỗ trợ an thần, giảm căng thẳng, hỗ trợ ngủ ngon giấc. Đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ giảm triệu chứng hồi hộp, lo âu, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

Tái tạo giấc ngủ tự nhiên an toàn - Ảnh 1.

Ngủ đủ giấc giúp cơ thể phục hồi năng lượng

Sự kết hợp giữa Venetron®, Lạc tiên tây, Nữ lang, hoa bia cùng magie, vitamin B6, Acid gamma-aminobutyric (GABA) và hormon điều hòa giấc ngủ tự nhiên (melatonin) trong sản phẩm Bình Tâm Khang giúp hỗ trợ cải thiện các biểu hiện của mất ngủ trong thời gian ngắn. Trong đó, nguồn nguyên liệu Venetron được chiết xuất từ lá cây Rafuma (tiếng Nhật) hay còn gọi là cây La Bố Ma, tên khoa học Apocynum venetum L., họ Apocynaceae đã được tiêu chuẩn hóa chứa tối thiểu 4% hyperoside và isoquercitrin, hai hợp chất chính có công dụng hỗ trợ giấc ngủ, hỗ trợ chống trầm cảm. Một nghiên cứu lâm sàng cũng chứng minh khi sử dụng 50mg/ngày sẽ giúp hỗ trợ cải thiện về chất lượng giấc ngủ và giảm căng thẳng tâm lý sau 8 ngày sử dụng (Nghiên cứu được công bố trên Jpn Pharmacol Ther 2018;46:117‒125).

Vì sao Bình Tâm Khang được khuyên dùng?

4 lý do khiến Bình Tâm Khang nhận được sự tin tưởng của người sử dụng trong suốt thời gian qua:

- Hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ: Bình Tâm Khang giúp hỗ trợ an thần, giảm căng thẳng, hỗ trợ ngủ ngon giấc. Hỗ trợ giảm triệu chứng hồi hộp, lo âu, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu.

- An toàn khi sử dụng lâu dài: Không chứa các thành phần gây nghiện hay phụ thuộc vào thuốc nên Bình Tâm Khang an toàn khi dùng dài ngày đối với sức khỏe người sử dụng. Nguyên liệu Venetron của sản phẩm đã đạt chứng nhận an toàn GRAS.

- Nguồn nguyên liệu chất lượng cao: Venetron nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Lạc Tiên Tây từ châu Âu và các thành phần khác đã được kiểm định đảm bảo chất lượng có nguồn gốc từ các nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, Venetron đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ trong ứng dụng hỗ trợ cải thiện giấc ngủ.

Tái tạo giấc ngủ tự nhiên an toàn - Ảnh 2.

Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US 6.737.085 B2

- Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại: Bình Tâm Khang được sản xuất tại nhà máy Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI đạt chuẩn GMP- Thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đảm bảo về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. 

Bình Tâm Khang - Đêm an giấc, ngày an vui

Với các thành phần chính gồm: VENETRON - Chiết xuất Rafuma (nhập khẩu Nhật Bản), Chiết xuất Lạc Tiên Tây (nhập khẩu châu Âu), chiết xuất nữ lang, chiết xuất hoa bia, Aquamin Mg, vitamin B6, GABA, melatonin..., TP BVSK Bình Tâm Khang có công dụng:

- Hỗ trợ giảm mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

- Hỗ trợ giảm triệu chứng hồi hộp, lo âu

- Hỗ trợ an thần, giảm căng thẳng, hỗ trợ ngủ ngon giấc.

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược Phẩm Medstand

Đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm CVI

Website: https://binhtamkhang.vn/

Tổng đài tư vấn: 1800 888 683 (miễn cước)

GPQC: 1324/2022/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH