DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tại sao nói "Bào tử lợi khuẩn sống là cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hoá"?
09:00 10/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột là cách đơn giản để giải quyết các bệnh đường tiêu hóa. Sự ra đời của lợi khuẩn dạng bào tử thực sự là cuộc cách mạng mới trong việc kiểm soát, xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề liên quan tới bệnh đường tiêu hóa.

Nguyên nhân gây bệnh đường tiêu hóa

Niêm mạc ruột có một hệ lông nhung chứa một hệ vi sinh vật gồm các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn hay probiotic) và vi khuẩn có hại. Các lợi khuẩn phát triển vượt trội, có vai trò ức chế sự phát triển của hại khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa, giúp việc tiêu hóa, hấp thụ thức ăn hiệu quả, ăn uống ngon miệng, cơ thể khỏe mạnh.

Nhưng với lối sống thiếu lành mạnh, căng thẳng, stress, ăn uống không khoa học, thường xuyên sử dụng thực phẩm nhiều đạm, chất béo, thực phẩm chế biến sẵn, không đảm bảo vệ sinh như hiện nay khiến các lợi khuẩn trong đường ruột bị chết dần do môi trường không thuận lợi và thường xuyên làm việc quá tải, dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột gây ra các triệu chứng bệnh đường tiêu hóa như đau bụng, rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy…

Khi có các triệu chứng bệnh đường tiêu hóa, người bệnh thường tự ý sử dụng thuốc để mong sớm dứt các triệu chứng. Nhưng việc sử dụng không đúng cách, chỉ có tác dụng ngắt các triệu chứng tạm thời mà không loại bỏ dứt điểm.

Ngay cả việc sử dụng kháng sinh để tiêu diệt các vi khuẩn có hại cũng tiêu diệt luôn các vi khuẩn có lợi, làm mất lợi thế của lợi khuẩn, gây ra mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, lớp niêm mạc liên tục bị tổn thương và không phải là môi trường thuận lợi để lợi khuẩn phát triển vượt trội nữa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến các bệnh đường tiêu hóa tưởng khỏi rồi lại tái phát dai dẳng.

Bào tử lợi khuẩn - Cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hóa

Việc bổ sung lợi khuẩn vào cơ thể chính là giải pháp hiệu quả giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột. Các lợi khuẩn được bổ sung đúng và đủ sẽ giúp ức chế vi khuẩn gây hại cho đường ruột, tiết lớp dịch nhầy bảo vệ hệ lông nhung của thành đại tràng, bảo vệ đại tràng, đồng thời ngăn ngừa và xử lý nhanh các triệu chứng của bệnh đường tiêu hóa, cải thiện sức khỏe đường ruột.

Tuy nhiên, việc bổ sung lợi khuẩn để hỗ trợ giải quyết các vấn đề về bệnh tiêu hóa hiện nay thường không đạt được hiệu quả cao. Nguyên nhân là do các lợi khuẩn sống thường có khả năng sống sót kém do không chịu được nhiệt độ cao và môi trường acid dạ dày. Vì thế phần lớn lợi khuẩn bổ sung bị chết (có thể lên tới 98%) trước khi đi tới ruột và đại tràng. Do đó, hầu hết việc bổ sung lợi khuẩn thường không đạt được hiệu quả  mong muốn.

Bào tử lợi khuẩn sống là loại lợi khuẩn thế hệ tiên tiến nhất hiện nay so với lợi khuẩn sống thường. Việc sử dụng bào tử lợi khuẩn để đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa được các nhà khoa học chứng minh mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

-  Bào tử lợi khuẩn là các lợi khuẩn sống ở dạng bào tử, dạng “ngủ đông” của vi khuẩn khi gặp điều kiện môi trường bất lợi

Bào tử lợi khuẩn là hình thức sống khác của vi khuẩn có lợi ở dạng ngủ đông trong vỏ bọc bào tử. Ở hình thức tồn tại này, các lợi khuẩn có sức bền cao hơn nhiều trong mỗi trường khắc nghiệt. Lớp “áo giáp” bào tử giúp lợi khuẩn sống tốt qua acid dạ dày (pH 2-3), dịch mật, nhiệt độ cao lên tới 80oC, chống chịu tốt hơn khi có mặt các loại kháng sinh, hóa chất.

Khi gặp điều kiện thuận lợi, như môi trường ruột và đại tràng có pH ở khoảng trung tính và có đủ dưỡng chất, bào tử lợi khuẩn sẽ phát triển, tăng sinh rất nhanh, lấn át các vi khuẩn có hại, tiết enzyme tự nhiên để tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tiết lớp màng sinh học để bảo vệ và phục hồi niêm mạc đường ruột, xử lý nhanh các triệu chứng bệnh tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, viêm ruột cấp và mãn tính.

-   Giải quyết được đúng vấn đề gây bệnh đường tiêu hóa

Nhờ khả năng chống chịu tốt, sức sống cao, bào tử lợi khuẩn có thể sử dụng được với đồ ăn nóng, bền với thời gian, vẫn giữ nguyên hoạt tính trong thời gian 36 tháng, trong khi đó, các lợi khuẩn sống thường gần như  bị chết chỉ trong vòng 3-6 tháng.

Sau khi đưa vào cơ thể, lợi khuẩn sẽ tăng sinh về số lượng, lấn át sự phát triển của các vi khuẩn có hại, cân bằng lại hệ vi sinh vật đường ruột...làm lành vết viêm loét ở niêm mạc rột, bảo vệ và giúp trẻ hóa, tái tạo lại lớp niêm mạc ruột, ngăn ngừa các triệu chứng rối loạn tiêu hóa tái phát trở lại, rất tốt cả với những bệnh nhân phải dùng kháng sinh, hóa xạ trị dài ngày.

-  Tăng cường tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng

Bào tử lợi khuẩn khi được bổ sung vào cơ thể sẽ tiết enzyme tự nhiên cực mạnh giúp kích thích tiêu hóa và tăng cường hấp thu dưỡng chất phục hồi sức khỏe. Các bệnh đường tiêu hóa không chỉ bị đẩy lùi, ngăn ngừa tái phát mà còn giúp tăng cường miễn dịch, tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, cải thiện cân nặng.

Với những ưu điểm vượt trội, bổ sung bào tử lợi khuẩn được xem là cuộc cách mạng mới trong việc kiểm soát tốt và phòng ngừa hiệu quả, tránh tái phát các triệu chứng bệnh, giúp tiêu hóa khỏe mạnh.

LiveSpo Global nhà nghiên cứu, sản xuất “bào tử lợi khuẩn sống" đã xuất khẩu đi 15 nước trên thế giới. Với các sản phẩm:

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo PregMom - Hỗ trợ điều trị táo bón, tiêu chảy trẻ em

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon - Có chứa B.Subtilis sống dạng nước có khả năng “tạo màng sinh học” làm lành vết loét viêm đại tràng

Công ty CP Phoenik - Pharma Việt Nam

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0949.426.116

Website: colon.vn & pregmom.vn

Số GPQC:00540/2018/ATTP-XNQC

Số GPQC:00316/2018/ATTP-XNQC

Sản phầm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan
Bệnh đường tiêu hóa: Thay đổi nhiều bệnh lý và giữa các vùng, miền
SKĐS - Ở nước ta, các bệnh lý đường tiêu hóa đứng đầu trong nhóm bệnh nội khoa với hàng loạt biểu hiện trải dài dọc ống tiêu hóa và các cơ quan phụ trợ như tuyến nước bọt, túi mật, tuyến tụy.
10 triệu chứng bệnh đường tiêu hóa không thể bỏ qua
SKĐS - Hiện nay ở nước ta, bệnh tiêu hóa đứng đầu về tỷ lệ mắc phải trong số các bệnh nội khoa. Do đảm nhiệm nhiều chức năng cùng một lúc nên hệ tiêu hóa cũng có thể mắc nhiều bệnh khác nhau từ nhiều nguyên nhân khiến tất cả mọi người đều cùng nỗi lo mắc phải bệnh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm