Tại sao Leonardo DiCaprio liên tục ‘quay xe’ với hôn nhân?

27-04-2022 6:39 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Có vẻ như trong vài năm qua, Leonardo DiCaprio đã thay đổi quan điểm về việc kết hôn và lập gia đình.

‘Thương ngày nắng về’: Bất ngờ với chủ quán massage Mộng Mơ xinh đẹp, lẳng lơ‘Thương ngày nắng về’: Bất ngờ với chủ quán massage Mộng Mơ xinh đẹp, lẳng lơ

SKĐS - Mộng Mơ - bà chủ quán massage trong phim ‘Thương ngày nắng về’, qua sự thể hiện của diễn viên Lưu Huyền Trang làm khán giả thích thú.

Leonardo DiCaprio là một trong những nam diễn viên thành công nhất ở Hollywood. Tính đến nay, những bộ phim có sự tham gia của anh đã thu về hơn 15 tỷ đô la tại phòng vé. Từ những bộ phim nổi tiếng như Titanic, Once Upon a Time in… Hollywood đến Inception, The Great GatsbyThe Revenant, DiCaprio đã chứng tỏ mình là một nhân tố đáng nể trên màn ảnh.

Nhưng ngoài màn ảnh, người đàn ông 47 tuổi dường như không chú ý đến việc gìn giữ hình tượng. Anh thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò với các cô gái. DiCaprio là một người đàn ông đào hoa, có mối quan hệ với rất nhiều người mẫu. Thông thường, những mối quan hệ này không kéo dài được lâu.

DiCaprio 4

Leonardo DiCaprio thời trẻ.

Mỗi năm, dường như DiCaprio luôn có một người mẫu mới bên cạnh mình. Nam diễn viên gốc California từng nói rằng anh không tin vào hôn nhân và không muốn sinh con. Nhưng gần đây, quan điểm của anh đã thay đổi. Nhiều người băn khoăn lý do gì khiến DiCaprio muốn ổn định cuộc sống và trở thành một người cha?

Leonardo DiCaprio và những quan điểm về hôn nhân

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, DiCaprio đã rất lớn tiếng nói rằng anh không thể kết hôn với một ai đó vì đơn giản, anh không tin vào mối quan hệ này. Nhiều người cho rằng khi đó anh vẫn còn khá trẻ nên chưa nghĩ nhiều đến việc ổn định cuộc sống trong tương lai gần, đặc biệt là khi sự nghiệp của anh mới bắt đầu thăng hoa. 

Tuy nhiên, ngay cả việc sinh con, DiCaprio cũng không hào hứng. Điều này khiến nhiều người tự hỏi tại sao anh lại có quan điểm tiêu cực như vậy về cả hai chủ đề này.

DiCaprio 3

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, DiCaprio đã rất lớn tiếng nói rằng anh không thể kết hôn với một ai đó.

Vào năm 2008, trong một cuộc phỏng vấn với Parade, nam diễn viên Titanic cho biết anh đang tự mâu thuẫn với bản thân sau khi thừa nhận rằng cuối cùng anh cũng muốn kết hôn và sinh con, điều này hoàn toàn trái ngược với những gì anh đã nói trong quá khứ.

Tôi muốn kết hôn và có con. Khi nói điều đó, tôi nhận ra rằng mình đang mâu thuẫn với tất cả những gì đã nói trước đây. Bây giờ, tôi hoàn toàn tin tưởng vào hôn nhân’.

Vào thời điểm đó, DiCaprio đang hẹn hò với người mẫu Israel Bar Refaeli, người đã gắn bó với anh được hai năm. Họ vẫn là một cặp trước khi chia tay vào năm 2011. Sau này, ngôi sao điện ảnh giàu có bắt đầu hẹn hò với một loạt người mẫu.

Leonardo DiCaprio không có thời gian cho con

Năm 2010, DiCaprio đã thực hiện một cuộc phỏng vấn khác với Tạp chí OK của Đức. Anh nói mình quá bận rộn để ổn định cuộc sống và sinh con, điều này ngụ ý rất nhiều rằng sự nghiệp của anh vẫn đứng hàng đầu so với những thứ khác như trở thành một người cha hoặc một người chồng.

Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn, DiCaprio khẳng định anh vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một diễn viên, mặc dù đã đảm nhận một số vai diễn điện ảnh mang tính biểu tượng nhất vào thời điểm đó.

Khi được hỏi về việc có thể trở thành một ông bố trong tương lai gần, DiCaprio nói: Tôi chưa già đến mức đó, đồng hồ sinh học của tôi vẫn chưa hoạt động. Tôi muốn phó mặc cho số phận việc khi nào tôi làm cha. Một phần trong tôi có quá nhiều kế hoạch nghề nghiệp phải xem xét nghiêm túc. Khi tôi nhìn thấy những đứa trẻ trong gia đình mình, ý tưởng có con dường như không phải là điều quá xa vời.

DiCaprio 2

DiCaprio khẳng định anh vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một diễn viên.

Cuối cùng, nam diễn viên kết luận: ‘Đối với nghề diễn viên, không gì nguy hiểm và đáng sợ bằng sự cô đơn. Hãy thử tưởng tượng, bạn quay phim ở những vùng xa xôi nhất trên thế giới, bạn bị tách khỏi gia đình và bạn bè của mình. Và tại một thời điểm nào đó, bạn đang ở trong phòng khách sạn, nhìn mình trong gương và bạn nhận ra mình cô đơn như thế nào, và bạn còn cách xa đến mức nào để có một cuộc sống bình thường’.

DiCaprio 1

Leonardo DiCaprio thường xuyên hẹn hò tình trẻ.

Leonardo DiCaprio là một người nghiện công việc

Không thể phủ nhận DiCaprio vô cùng yêu thích công việc diễn xuất. Năm 2021, sau 2 năm gián đoạn, anh trở lại màn ảnh khi đóng vai Tiến sĩ Randall Mindy cùng với Jonah Hill và Jennifer Lawrence trong bộ phim khoa học viễn tưởng Don’t Look Up của Netflix.

DiCaprio gần đây đã kết thúc quá trình sản xuất bộ phim Killer of the Flower Moon và tiếp tục bắt tay vào dự án tiếp theo của mình mang tên Jim Jones. DiCaprio cũng đã được thông báo sẽ đóng vai Theodore Roosevelt trong bộ phim Roosevelt sắp ra mắt, được dẫn dắt bởi đồng nghiệp lâu năm của anh, đạo diễn Martin Scorsese.

Theo Celebrity Net, DiCaprio sở hữu tài sản ròng khoảng 280 triệu đô la, và kiếm được 20 triệu đô la cho mỗi bộ phim.

Gia đình Beckham chuẩn bị chào đón con dâu thứ 2Gia đình Beckham chuẩn bị chào đón con dâu thứ 2

SKĐS - Một số nguồn tin cho rằng, khi anh cả Brooklyn vừa kết hôn với Nicola Peltz, thì Romeo và Mia cũng bắt đầu tính đến tương lai lâu dài của họ.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH