Tai nạn liên hoàn, một phụ nữ nguy kịch

27-03-2012 3:36 PM | Thời sự

Người phụ nữ đi xe đạp ngang qua đường khiến người điều khiển xe SH bất ngờ, tông thẳng vào. Cùng lúc, một chiếc xe Wave lao tới, đâm tiếp vào xe SH.

Người phụ nữ đi xe đạp ngang qua đường khiến người điều khiển xe SH bất ngờ, tông thẳng vào. Cùng lúc, một chiếc xe Wave lao tới, đâm tiếp vào xe SH.
 
Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h30 sáng nay, 27/3, trên đường Lê Đức Thọ, hướng ra SVĐ Mỹ Đình.
 
Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe SH mang BKS 29U8-6589 lưu thông đến đoạn đường trên thì có một người phụ nữ đi xe đạp ngang qua đường. Gặp tình huống bất ngờ, người điều khiển xe SH không kịp phanh đã đâm thẳng vào người phụ nữ.
 Hiện trường vụ tai nạn.
Cùng lúc đó, chiếc xe máy Wave RSX mang BKS 30M6-8860 do anh Trần Duy Lượng điều khiển đi cùng chiều cũng không phanh kịp, đâm thẳng vào chiếc xe SH. Rất may, cả hai người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy SH bị biến dạng, chiếc xe đạp nơi nạn nhân bị ngã xuống cách hai chiếc xe máy khoảng 10m. Nạn nhân là một phụ nữ khoảng 50 tuổi chưa rõ danh tính bị thương nặng, máu cháy rất nhiều.

Anh Phạm Trung, người điều khiển xe SH, cho biết, anh đang lưu thông đến đoạn đường trên thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Anh Trung cùng một người phụ nữ khác đã bế người nạn nhân lên taxi để đến bệnh viện, còn anh ở lại để giải quyết sự việc.

Vụ tai nạn đang tiếp tục được làm rõ.
 
Theo Dân Trí

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH