tai nạn do pháo
Tự học chế tạo pháo nổ trên mạng, 1 học sinh tử vong và 1 bị thương nặng
Y tế - 24/03/2023 17:27SKĐS - Tai nạn làm 1 người bạn của N.Đ.N chết tại chỗ và N. được chuyển vào BV Vùng Tây Nguyên sơ cứu và chuyển nhập cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy.
Quảng Bình: nhiều bệnh nhân chấn thương mắt nhập viện trước và sau Giao thừa
Camera bệnh viện - 16/02/2018 11:27SKĐS - Trước và sau giao thừa năm nay, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới tiếp nhận 4 bệnh nhân nam giới chấn thương mắt do pháo nổ.
Người đàn ông bất ngờ phát hiện tê tê quý hiếm ‘đi lạc’ vào vườn
Xã hội - 26/01/2026 12:32SKĐS - Phát hiện một cá thể tê tê quý hiếm “đi lạc” vào vườn nhà, người đàn ông ở Đắk Lắk giao nộp cho cơ quan chức năng.
Bắt đối tượng truy nã sau gần 25 năm lẩn trốn
Pháp luật - 26/01/2026 11:59SKĐS - Sau khi bỏ trốn, Hoàng Thị Vân cắt đứt liên lạc với người thân, làm thuê nhiều công việc, thường xuyên thay đổi chỗ ở, sử dụng tên giả để đối phó, trốn tránh việc truy bắt của cơ quan chức năng.
Hệ thống S-400 Nga ra đòn trên mặt đất, Ukraine đối mặt mối đe dọa mới
Quốc tế - 26/01/2026 09:50SKĐS - Nga mới đây đã sử dụng hệ thống phòng không tầm xa S-400 không chỉ để đánh chặn mục tiêu trên không, mà còn để tấn công các mục tiêu mặt đất tại Ukraine.