Hà Nội

Tại Na Uy, Ngô Thanh Vân vẫn hướng về quê nhà với những hành động thiết thực

25-07-2021 5:00 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Thời gian qua, Ngô Thanh Vân và bạn trai kém 11 tuổi thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống tại Na Uy. Đả nữ màn ảnh Việt cho biết, cô bay tới đây để thăm gia đình và kết hợp một số công việc riêng.

Tại Na Uy, dịch COVID-19 đã được kiểm soát, nguời dân được tiêm vaccine nên cuộc sống dần trở lại bình thường. Những lúc rảnh, Ngô Thanh Vân thường ra ngoài ăn uống, chụp ảnh check-in cùng bạn trai. Huy Trần – bạn trai của Ngô Thanh Vân sinh năm 1990. Sinh ra và lớn lên tại Đức nên anh cũng nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới khi sang Na Uy. Anh tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành xuất nhập khẩu. Huy Trần được biết đến khi tham gia một số gameshow như Người ấy là ai và chương trình Cuộc đua kỳ thú.

 

Ngô Thanh Vân tại Na Uy

 

Lần này, cùng Ngô Thanh Vân trở về đất nước cô gắn bó từ năm 16 tuổi và đã có nhiều kỉ niệm dường như khiến Huy Trần cảm thấy hạnh phúc lắm. Anh không ngừng đăng ảnh check-in ở các con phố nổi tiếng. Ngô Thanh Vân và Huy Trần dù gắn bó bền chặt nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

 

 Chưa công khai chuyện tình cảm nên Ngô Thanh Vân và Huy Trần khá kín đáo khi chụp ảnh chung

 

Có thể thấy, chuyến đi lần này giúp cặp đôi thêm phấn chấn, thoải mái sau thời gian dài ở nhà 24/24 khi TP. HCM đang thực hiện giãn cách xã hội. Dẫu vậy, Ngô Thanh Vân không quên hướng về Việt Nam, thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh tại quê nhà, đồng thời kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp chung tay làm thiện nguyện.

 

 Ngô Thanh vân cùng anh chị em nghệ sĩ quyên góp cho chiến dịch ‘Help Vietnam Breathe – Vì nhịp thở Việt Nam’

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng tải một số hình ảnh của chiến dịch ‘Help Vietnam Breathe – Vì nhịp thở Việt Nam’. Cô viết: ‘Số tiền quyên góp của mọi người đã được dùng để mua máy thở và dụng cụ y tế. Đây là những chiếc máy đầu tiên mà quỹ đã tặng cho Bệnh viện Đại học Y Dược và Bệnh viện Lê Văn Thịnh Q2.  Vân sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh cho mọi người nhé. Xin cảm ơn mọi người đã hỗ trợ và ủng hộ quỹ’.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn