Hà Nội

'Tác nghiệp Covid' ở chợ cá Yên Sở, phóng viên bị ném thủng kính xe

25-09-2021 10:41 AM | Xã hội

SKĐS - Mới đây, khi đang tác nghiệp tại khu vực chợ cá thuộc phường Yên Sở, quận Hoàng Mai (Hà Nội), một phóng viên đã bị uy hiếp, huỷ hoại tài sản.

Theo đó, khoảng 23 giờ đêm ngày 23/9, sau khi tác nghiệp và rời khỏi khu vực chợ cá Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) được vài trăm mét, phóng viên tên T (công tác tại một tòa soạn ở Hà Nội) bất ngờ nghe tiếng một vật va chạm rất lớn vào kính sau xe ô tô của mình.

Qua kiểm tra, phóng viên T phát hiện một hòn đá lớn nằm ở dưới khu vực để chân ghế sau ô tô và kính chắn gió phía sau ô tô của mình bị vỡ vụn và thủng một lỗ lớn.

Biết mình bị uy hiếp, anh T đã liên hệ và được lực lượng Công an phường Yên Sở tới bảo vệ và ghi nhận vụ việc tại hiện trường.

Sau đó, Công an quận Hoàng Mai cũng có mặt, lập biên bản và tiến hành liên hệ với các đơn vị hộ kinh doanh, nhà dân có gắn camera gần đó để tiến hành điều tra, xác minh đối tượng gây ra vụ việc. Hiện chiếc xe ô tô đang được niêm phong tại trụ sở để phục vụ cho quá trình điều tra.

Trước đó, phóng viên T cho biết đã nhận được nhiều phản ánh về việc chợ cá Yên Sở có dấu hiệu không tuân thủ quy định phòng chống dịch, vi phạm hành lang an toàn giao thông, nhiều hoạt động gây ô nhiễm môi trường. Khi tới hiện trường để tìm hiểu thì xảy ra vụ việc trên.

Video ghi nhận vụ việc phóng viên bị uy hiếpPV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH