Tác dụng của cà phê với sức khỏe

23-07-2021 10:00 | Y học 360

Cà phê là thức uống yêu thích của rất nhiều người. Các tín đồ cafe càng không thể bắt đầu ngày mới năng động mà không dùng tách cà phê. Cà phê rất đa dạng và phổ biến nhưng không phải ai cũng biết tác dụng của cà phê.

Cà phê dưới góc độ khoa học

Mỗi ngày có hơn 2,35 tỷ tách cà phê được tiêu thụ trên thế giới. Do đó, không khó hiểu khi cà phê là một trong những loại thức uống phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Các nhà khoa học tại ĐH Northwestern, bang Illinois (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu dựa trên dữ liệu do ngân hàng sinh học Anh - UK Biobank - thu thập được của gần 40.000 người, bao gồm cả thói quen dinh dưỡng của những người này, từ năm 2006 đến năm 2010. Theo kết quả được công bố trên tạp chí Nutrients, "việc giữ thói quen tiêu thụ một tách cà phê mỗi ngày sẽ có khả năng giảm nguy cơ mắc bênh so với những người uống ít hơn một tách trong một ngày”.

Độc đáo cà phê hòa tan nấm lim xanh Linasa

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý nên rất được ưa chuộng với nhiều tác dụng hoàn toàn tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Các hoạt chất nổi trội chỉ có ở nấm lim xanh như: Triterpenes, Germanium, Ling Zhi-8 protein, Các vitamin nhóm B, C sẽ giúp hỗ trợ tăng cường hoạt động các nội tiết tố trong cơ thể, duy trì sự ổn định của hệ thống tiêu hóa; điều hoà hệ thống miễn dịch cho cơ thể con người. Nấm lim xanh sẽ kích hoạt sự phát triển của các tế bào đuôi gai, một loại tế bào nằm trong bạch cầu đơn nhân của con người.

Đồng thời giữ vai trò như một đồng tố tham gia vào các phản ứng hoá sinh; chuyển hoá các hợp chất trong hoạt động tạo colagen; giúp cơ thể hấp thu sắt; tham gia vào quá trình xúc tác oxy hoá thuốc; đào thải các gốc tự do có hại trong cơ thể…

Sự kết hợp giữa cà phê và nấm lim xanh sẽ đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ngoài các sản phẩm từ nấm lim xanh như: nấm lim xanh thái lát, nấm lim xanh nguyên cây, Công ty cổ phần nấm linh chi Quảng Nam còn nghiên cứu, cho ra dòng sản phẩm kết hợp hài hòa giữa cà phê và - nấm lim xanh. Cà phê hòa tan nấm lim xanh Linasa chính là sản phẩm hội tụ các yếu tố dùng thức uống hằng ngày.

Quy trình sản xuất cà phê nấm lim xanh Linasa trên dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại, không chỉ giữ được hàm lượng cao tinh chất quý giá của nấm mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với cà phê nấm lim xanh Linasa, chỉ chưa đầy 1 phút, bạn đã có một tách cà phê ngon để thưởng thức. Người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm nấm lim xanh Linasa, bởi đây là sản phẩm tự hào đạt được chứng nhận Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013 do người tiêu dùng bình chọn và chứng nhận Top 100 "Doanh nhân Tâm Tài, Sản phẩm - Dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng” năm 2016.

Độc đáo hương vị cà phê nấm lim xanh Linasa.

Nếu quan tâm tới sức khoẻ của mình đừng bỏ qua sản phẩm cà phê chiết xuất từ nấm Linasa.

CÔNG TY CỔ PHẦN NẤM LINH CHI QUẢNG NAM

Địa chỉ: 84 Lê Lợi, P. An Mỹ, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Open daily: 8 a.m - 8 p.m

Hotline: (0235).370.4444 - (0235).360.7999

Email hợp tác: quangnamlingzhi@gmail.com

Website: www.namlinhchiquangnam.vn

PV


Ý kiến của bạn