Sydney: Phủ màu thành phố với lễ hội Vivid Sydney

Suckhoedoisong.vn - Cả thành phố Sydney như ngập trong ánh sáng, màu sắc, âm nhạc 3D kéo dài gần 3 tháng đã thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch, tham quan thành phố.

Đến Sydney, Australia dịp này bạn sẽ được tận hưởng những màn trình chiếu 3D bằng ánh sáng ngập tràn màu sắc. Những tác phẩm nghệ thuật bằng màu sắc kết hợp âm thanh, ánh sáng hình ảnh khiến bạn như ở trong một câu chuyện cổ tích. Điểm đặc biệt là các tòa nhà được biến thành các chất liệu để tạo nên những bức tranh khổng lồ như vậy.  Lễ hội được tổ chức hàng năm, năm nay lễ hội kéo dài từ 27/3 đến 18/6.

Hơn 150 nghệ sĩ từ 23 quốc gia trên thế giới đã cùng đến tham gia lễ hội ánh sáng và đóng góp vào  hàng trăm tác phẩm.  Năm nay có 195 sự kiện âm nhạc được tổ chức cùng với 1500 giờ biểu diễn âm nhạc đã thu hút hàng nghìn du khách đến với thành phố cảng Sydney. Từ nhà hát Opera House, đến các vườn bách thảo, sở thú, những chiếc thuyền du lịch, những tòa nhà công cộng đều trở thành những tác phẩm nghệ thuật bằng tranh 3D sống động.

 

 

HY

(theo Uprroxx)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sydney: Phủ màu thành phố với lễ hội Vivid Sydney
TAG:

lễ hội

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT