DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Suýt bị chồng tẩm xăng thiêu sống vì "dám" nộp đơn ly hôn
15:51 17/09/2013 GMT+7
Thấy vợ nộp đơn xin ly hôn, Tuấn tức tối mua 80.000 đồng tiền xăng mang tới nhà chị N. định thiêu sống cả nhà.

Thấy vợ nộp đơn xin ly hôn, Tuấn tức tối mua 80.000 đồng tiền xăng mang tới nhà chị N. định thiêu sống cả nhà.

Tối 10/9, Nguyễn Anh Tuấn (SN 1984) ở tổ 2, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội đi xe máy tới nhà vợ. Sau một hồi nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Tuấn đã ra xe máy, lấy can xăng hất vào người vợ, bà ngoại của vợ định thiêu sống. Số xăng còn lại, Tuấn đổ lên người rồi móc bật lửa trong túi quần ra định đốt.

Chị N. thấy vậy hét lên kêu cứu. Anh trai và chị gái N. chạy ra ôm lấy Tuấn, giằng được bật lửa. Tuấn được chuyển lên công an phường.

Suýt bị chồng tẩm xăng thiêu sống vì "dám" nộp đơn ly hôn 1
Hung thủ Nguyễn Anh Tuấn.

Theo lời khai của Tuấn, nguyên nhân do anh ta không muốn bỏ vợ nhưng chị N. đã nộp đơn lên TAND quận Hoàng Mai đòi ly hôn. Không thuyết phục được vợ nên Tuấn mang xăng tới "xử lý".

Hai vợ chồng Tuấn cưới nhau từ năm 2005 và có 1 con chung. Thời gian gần đây, Tuấn nợ nần, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên chị N. bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Tuấn giận luôn cả gia đình vợ nên tối 10/9, anh ta mua xăng tới với mục đích sẽ đốt nhà.

Sau khi to tiếng với vợ, Tuấn ra lấy xăng, đổ vào người chị N., bà ngoại chị này và đổ lên người mình. Rất may, chiếc bật lửa của Tuấn hỏng, không lên lửa nên gia đình chị N. đã kịp thời khống chế.

Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Tri thức trẻ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm