DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sự ra đời của Super League
Super League vấp phải sự phản đối từ nhiều phía
Đ.Dự - 22:45 20/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu - UEFA, Aleksander Ceferin đã ra tuyên bố cứng rắn rằng các cầu thủ tham dự Super League sẽ bị cấm ở World Cup, EURO và các giải đấu lớn khác.

Lập tức ngay sau khi 12 CLB lớn vào loại nhất ở châu Âu tuyên bố thành lập giải đấu mới mang tên - Super League, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA đã có phản ứng mạnh mẽ. Thực tế, UEFA lên kế hoạch họp bàn thống nhất việc thay đổi thể thức mới cho Champions League của tương lai nhằm mang đến cho bóng đá châu Âu sự tươi sáng và hùng mạnh hơn. 

                                 Vị Chủ tịch Super League được coi như là "Bố già" của bóng đá châu Âu

 

                                                   Cũng có rất nhiều CĐV phản đối Super League

Bên cạnh đó, ông Aleksamder Ceferin  cũng chỉ trích kịch liệt 12 CLB sáng lập Super League là  đã “phỉ nhổ vào bóng đá”. Ông nói: “Tất cả chúng tôi sẽ đoàn kết chống lại dự án vô nghĩa này. Đó là kế hoạch mơ hồ và phá hoại bóng đá nói riêng và bóng đá châu Âu nói riêng. Chúng tôi không thể và không cho phép điều đó xảy ra.Tất cả những cầu thủ thi đấu cho các CLB ở các giải đấu trái phép sẽ bị cấm tham dự World Cup và EURO. Chúng tôi kêu gọi mọi người đồng lòng cùng chúng tôi để đảm bảo chuyện này không xảy ra”.

Ngoài UEFA, các Liên đoàn thành viên cũng lên kế hoạch trừng phạt các CLB sáng lập Super League. Trong khi đó, hàng loạt hội người hâm mộ các CLB này cũng lên tiếng phản đối mạnh mẽ giải đấu mang tên Super League.

Đ.Dự

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm