DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sức mạnh từ sự hỗ trợ chống lại ung thư
16:30 19/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư, khả năng miễn dịch là vô cùng quan trọng và cũng là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các nhà nghiên cứu và đội ngũ chuyên gia.

Cơ thể con người gồm 60 nghìn tỷ tế bào trải qua quá trình trao đổi chất, các tế bào già cõi sẽ chết đi và các tế bào mới được hình thành, đó còn được gọi là chu trình Apoptosis. Một trong số đó, có những tế bào đã không trải qua chu trình này, chúng không chết đi mà lại nhân bản lên thành các tế bào ung thư, bắt đầu di căn và tàn phá, khoảng 300 tế bào gây ung thư mới, biến đổi mỗi ngày.

Ảnh minh họa

Với “Cơ Chế Miễn Dịch” được trang bị từ đầu ở cơ thể mỗi người nếu được duy trì một cách tốt nhất thì ung thư cũng khó có thể phát triển và lây lan. Các nghiên cứu trong khoa học cho thấy rằng, chỉ có thể tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể con người bằng cách “Đưa chúng trở về với quy trình Apoptosis”. Quy trình hoạt động của một tế bào bình thường trong cơ thế con người, bắt đầu từ giai đoạn được sinh ra và bị hủy diệt khi già đi. Một trong số những tế bào ở cơ thể sẽ không đi theo chu trình này mà vẫn tiếp tục tồn tại, phát triển thành các tế bào ung thư và bắt đầu di căn trong cơ thể.

Thiên nhiên hay tự nhiên có phải hoàn toàn vô hại?

Khi sự thật về “vàng – thau lẫn lộn” cũng là lúc người tiêu dùng cảm thấy sợ hãi, lo ngại khi phải đứng trước sự chọn lựa những sản phẩm có quyết định đến sức khỏe của chính mình và gia đình.

Hiện nay có rất nhiều hợp chất được cho rằng hoàn toàn “vô hại” khi được chiết xuất từ thiên nhiên. Vậy có phải tất cả từ “thiên nhiên” đều mang lại hiệu quả tốt cho người dùng như những lời hứa hẹn? Trên thực tế việc “tự nhiên hóa” các nguyên liệu có trong thiên nhiên bằng những phương pháp kém an toàn sẽ mang đến những sản phẩm kém chất lượng, nếu nguy hại hơn có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mạng của người dùng. Do đó, để lựa chọn cho mình những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy nhất, người tiêu dùng phải hết sức chú ý đến việc tìm hiểu rõ nguồn gốc, nguyên liệu, thông tin liên quan đến chứng nhận, công bố về chất lượng an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấm phép.

 

Trong fucoidan có một fucoidan dạng nước là hợp chất được thừa hưởng đặc tính an toàn từ nguồn nguyên liệu quý hiếm là tảo nâu của vùng Tonga, rong biển của vùng Chile, một vùng biển chứa nhiều khoáng chất và đặc biệt chưa hề bị ô nhiễm bởi bất kỳ một tàn dư nào có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư bằng cách đưa các tế bào ung thư quay về với chu trình Apotosic đã nói trên từ lúc xác định có dấu hiệu chúng đi lệch hướng. Điều mà các phương pháp xâm lấn khác còn đang phải e ngại khi thực hiện như cắt bỏ, đốt… đặc biệt đối với các loại u ác tính hoặc bệnh ở giai đoạn đầu phát hiện, vì việc can thiệp này có thể làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác. Với cơ chế này, Fucodan dạng nước với cơ chế thẩm thấu tốt không những giúp người dùng cảm nhận được sự thay đổi tích cực về tình trạng sức khỏe mà mà còn giữ được một tâm lý tốt, có một cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

Vì thế có thể nói fucoidan là một phát hiện lớn mang đến khởi đầu tốt đẹp cho những bệnh nhân ung thư và gia đình cũng như quá trình phòng ngừa bệnh.

Tin chân bài
Báo động: Gánh nặng tử vong do suy tim cao hơn cả ung thư
SKĐS - Theo thống kê hiện có 26 triệu người trên thế giới đang sống chung với suy tim. Tại Việt Nam tuy chưa có số liệu chính thức nhưng ước tính có khoảng 320.000 đến 1,6 triệu người mắc bệnh suy tim. Các chuyên gia tim mạch cho rằng, điều cần thiết hiện nay là phải có một chương trình tổng thể, đồng bộ quản lý bệnh nhân suy tim để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
Các phương pháp điều trị ung thư: Lợi ích và nguy cơ
SKĐS - Có rất nhiều nhiều phương pháp điều trị bệnh ung thư nhưng phương pháp điều trị chính vẫn là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Tuy nhiên điều trị bệnh ung thư là điều trị đa mô thức, nghĩa là cần phối hợp các phương pháp điều trị với nhau.
Ăn chay có ngăn ngừa ung thư?
SKĐS - Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh chết người có tỷ lệ tử vong rất cao. Ung thư là tình trạng có sự nhân lên bất thường các tế bào trong cơ thể, và cuối cùng sẽ tiêu hủy các mô và các cơ quan. Bất cứ ai cũng có thể mắc căn bệnh nguy hiểm này và nhiều loại bệnh ung thư không thể chữa hết được.
9 dấu hiệu ung thư thường bị bỏ qua nhất
SKĐS - Triệu chứng ung thư giai đoạn sớm hầu như không rõ ràng. Đa số người bệnh đều bỏ qua các dấu hiệu này bởi chúng khá tương đồng với các bệnh lý thông thường.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm