Sức mạnh từ sự hỗ trợ chống lại ung thư

19-06-2018 4:30 PM | Y học 360

SKĐS - Trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư, khả năng miễn dịch là vô cùng quan trọng và cũng là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các nhà nghiên cứu và đội ngũ chuyên gia.

Cơ thể con người gồm 60 nghìn tỷ tế bào trải qua quá trình trao đổi chất, các tế bào già cõi sẽ chết đi và các tế bào mới được hình thành, đó còn được gọi là chu trình Apoptosis. Một trong số đó, có những tế bào đã không trải qua chu trình này, chúng không chết đi mà lại nhân bản lên thành các tế bào ung thư, bắt đầu di căn và tàn phá, khoảng 300 tế bào gây ung thư mới, biến đổi mỗi ngày.

Ảnh minh họa

Với “Cơ Chế Miễn Dịch” được trang bị từ đầu ở cơ thể mỗi người nếu được duy trì một cách tốt nhất thì ung thư cũng khó có thể phát triển và lây lan. Các nghiên cứu trong khoa học cho thấy rằng, chỉ có thể tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể con người bằng cách “Đưa chúng trở về với quy trình Apoptosis”. Quy trình hoạt động của một tế bào bình thường trong cơ thế con người, bắt đầu từ giai đoạn được sinh ra và bị hủy diệt khi già đi. Một trong số những tế bào ở cơ thể sẽ không đi theo chu trình này mà vẫn tiếp tục tồn tại, phát triển thành các tế bào ung thư và bắt đầu di căn trong cơ thể.

Thiên nhiên hay tự nhiên có phải hoàn toàn vô hại?

Khi sự thật về “vàng – thau lẫn lộn” cũng là lúc người tiêu dùng cảm thấy sợ hãi, lo ngại khi phải đứng trước sự chọn lựa những sản phẩm có quyết định đến sức khỏe của chính mình và gia đình.

Hiện nay có rất nhiều hợp chất được cho rằng hoàn toàn “vô hại” khi được chiết xuất từ thiên nhiên. Vậy có phải tất cả từ “thiên nhiên” đều mang lại hiệu quả tốt cho người dùng như những lời hứa hẹn? Trên thực tế việc “tự nhiên hóa” các nguyên liệu có trong thiên nhiên bằng những phương pháp kém an toàn sẽ mang đến những sản phẩm kém chất lượng, nếu nguy hại hơn có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mạng của người dùng. Do đó, để lựa chọn cho mình những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy nhất, người tiêu dùng phải hết sức chú ý đến việc tìm hiểu rõ nguồn gốc, nguyên liệu, thông tin liên quan đến chứng nhận, công bố về chất lượng an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấm phép.

Trong fucoidan có một fucoidan dạng nước là hợp chất được thừa hưởng đặc tính an toàn từ nguồn nguyên liệu quý hiếm là tảo nâu của vùng Tonga, rong biển của vùng Chile, một vùng biển chứa nhiều khoáng chất và đặc biệt chưa hề bị ô nhiễm bởi bất kỳ một tàn dư nào có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư bằng cách đưa các tế bào ung thư quay về với chu trình Apotosic đã nói trên từ lúc xác định có dấu hiệu chúng đi lệch hướng. Điều mà các phương pháp xâm lấn khác còn đang phải e ngại khi thực hiện như cắt bỏ, đốt… đặc biệt đối với các loại u ác tính hoặc bệnh ở giai đoạn đầu phát hiện, vì việc can thiệp này có thể làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác. Với cơ chế này, Fucodan dạng nước với cơ chế thẩm thấu tốt không những giúp người dùng cảm nhận được sự thay đổi tích cực về tình trạng sức khỏe mà mà còn giữ được một tâm lý tốt, có một cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

Vì thế có thể nói fucoidan là một phát hiện lớn mang đến khởi đầu tốt đẹp cho những bệnh nhân ung thư và gia đình cũng như quá trình phòng ngừa bệnh.


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH