Đặc khu Cát Hải bố trí 58 điểm wifi miễn phí phục vụ người dân và du khách
Xã hội - 17/07/2026 09:30SKĐS - Đặc khu Cát Hải vừa đưa vào vận hành 58 điểm phát sóng wifi miễn phí tại các khu vực công cộng, phục vụ người dân và du khách.
SKĐS - Ngày 12/1, Báo Sức khỏe và Đời sống đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023.
SKĐS - Đêm 30 tết khi thời khắc giao thừa chạm ngõ, với tinh thần luôn sẵn sàng, quyết tâm cao độ cùng phương châm thần tốc, những chiến sĩ trên mặt trận “truy vết” vẫn đang “đi từng ngõ, rõ từng nhà, rà từng đối tượng” để vẽ nên những mảnh ghép dịch tễ góp phần dựng nên “thành lũy chống COVID” bảo vệ sức khỏe và sự bình yên của người dân.
SKĐS - Nhằm đảm bảo an sinh xã hội, giúp đông đảo người dân hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của BHXH, BHYT...Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với BHXH tỉnh Khánh Hòa, Tạp chí Người làm báo Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức hội thảo khoa học “Báo chí đồng hành cùng bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa vì mục tiêu phát triển kinh tế, an sinh xã hội trong thời kỳ mới”. Nhiều tham luận khoa học chuyên sâu và những minh chứng sinh động bám sát với thực tiễn đã chứng minh rõ ràng, đầy đủ tầm quan trọng của BHXH, BHYT...trong đời sống xã hội và xuyên suốt cuộc đời mỗi con người.
SKĐS - Đặc khu Cát Hải vừa đưa vào vận hành 58 điểm phát sóng wifi miễn phí tại các khu vực công cộng, phục vụ người dân và du khách.
SKĐS - Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Chương để điều tra về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng".
Bộ Y tế Uganda ngày 16/7 thông báo bệnh nhân Ebola cuối cùng ở nước này đã được xuất viện sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với virus Ebola và trong 42 ngày tới, nếu không ghi nhận thêm ca bệnh mới, quốc gia Đông Phi này có thể tuyên bố chấm dứt đợt bùng phát dịch.