Sức khỏe và Đời sống
Những dấu ấn đặc biệt của Báo Sức khỏe và Đời sống trong năm 2023
Thời sự - 13/01/2024 13:51SKĐS - Ngày 12/1, Báo Sức khỏe và Đời sống đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023.
Mặt trận truy vết: Những nỗ lực vàng mười cho phương châm thần tốc
Xã hội - 13/02/2021 12:02SKĐS - Đêm 30 tết khi thời khắc giao thừa chạm ngõ, với tinh thần luôn sẵn sàng, quyết tâm cao độ cùng phương châm thần tốc, những chiến sĩ trên mặt trận “truy vết” vẫn đang “đi từng ngõ, rõ từng nhà, rà từng đối tượng” để vẽ nên những mảnh ghép dịch tễ góp phần dựng nên “thành lũy chống COVID” bảo vệ sức khỏe và sự bình yên của người dân.
Góp phần bảo vệ sức khỏe, tăng năng suất lao động
Thời sự - 13/08/2018 05:17SKĐS - Nhằm đảm bảo an sinh xã hội, giúp đông đảo người dân hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của BHXH, BHYT...Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với BHXH tỉnh Khánh Hòa, Tạp chí Người làm báo Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức hội thảo khoa học “Báo chí đồng hành cùng bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa vì mục tiêu phát triển kinh tế, an sinh xã hội trong thời kỳ mới”. Nhiều tham luận khoa học chuyên sâu và những minh chứng sinh động bám sát với thực tiễn đã chứng minh rõ ràng, đầy đủ tầm quan trọng của BHXH, BHYT...trong đời sống xã hội và xuyên suốt cuộc đời mỗi con người.
Sau kỳ thi lớp 10 chuyên, thí sinh Hà Nội bao giờ biết điểm thi, điểm chuẩn?
Xã hội - 01/06/2026 18:04SKĐS - Kỳ thi vào lớp 10 chuyên của Hà Nội đã khép lại, điều thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất lúc này là khi nào các trường chuyên trên toàn thành phố sẽ chính thức công bố điểm thi và điểm chuẩn.
Vừa ra tù 3 ngày, Huỳnh Thanh Phong đột nhập nhà dân trộm iPhone 14 Pro
Pháp luật - 01/06/2026 19:06SKĐS - Có 7 tiền án về tội trộm cắp tài sản, Huỳnh Thanh Phong lại tiếp tục gây án sau 3 ngày mãn hạn tù.
MiG-23 là chiến đấu cơ gây thất vọng nhất trong lịch sử?
Quốc tế - 01/06/2026 17:18SKĐS - Vào cuối những năm 1960, Liên Xô đã phát triển chiếc tiêm kích cánh cụp cánh xòe đầu tiên, MiG-23 Flogger, được thiết kế để thay thế dòng MiG-21 nổi tiếng.