Hà Nội

Sức khỏe & Đời sống: Diện mạo mới để phụng sự tốt hơn

01-08-2021 8:02 PM | Sức khỏe TV

SKĐS - Báo Sức khỏe & Đời sống - với những lợi thế đặc trưng của mình sẽ tiếp tục là tờ báo đáng tin nhất về y tế, sức khỏe.

Sức khỏe&Đời sống: Diện mạo mới để phụng sự tốt hơn

Đúng 0h00' ngày 1/8, Báo Sức khỏe & Đời sống tại địa chỉ suckhoedoisong.vn chính thức cập nhật giao diện mới - một dấu mốc quan trọng trong suốt 60 năm hình thành và phát triển, một cuộc đổi thay lớn giữa muôn trùng khó khăn vì đại dịch…

Phiên bản mới Báo Sức khỏe & Đời sống tiếp tục kế thừa những thông tin giá trị, làm nên thương hiệu của Báo Sức khỏe & Đời sống nhiều năm qua như khối nội dung Sức khỏe TV, Y học 360, Dược, Y học cổ truyền, Phòng mạch Online, Dinh dưỡng, Khỏe – Đẹp, Giới tính… 

Với lần thay đổi này, chúng tôi muốn nhấn mạnh: Mọi thông tin độc giả cần về chăm sóc sức khỏe thì Báo Sức khỏe&Đời sống phải có. Nhưng chỉ có thôi thì chưa đủ, mà là chính xác, chính thức để người dân hoàn toàn yên tâm giữa bạt ngàn thông tin tư vấn trên Google. Báo Sức khỏe & Đời sống - với những lợi thế đặc trưng của mình – vì thế sẽ tiếp tục là tờ báo đáng tin nhất về y tế, sức khỏe.

Chỉ cung cấp những thông tin có giá trị cho xã hội, cho độc giả; nói không với thông tin thiếu kiểm chứng, nhảm nhí, giật gân... cũng là quan điểm về sản xuất nội dung, là triết lý nhất quán của tòa soạn thông qua lần cập nhật giao diện này. Đây cũng là một giá trị mà Sức khỏe & Đời sống khẳng định để đồng hành cùng độc giả và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhãn hàng trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BBT SỨC KHỎE & ĐỜI SỐNG
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn