“Sức khỏe & Cuộc sống” – Cẩm nang sức khỏe cho mọi người

Suckhoedoisong.vn - Sau một thời gian lên sóng, chương trình “Sức khỏe & Cuộc sống” - Talkshow truyền hình tư vấn về sức khỏe do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Tổ chức Sự kiện Việt sản xuất đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các khán giả trên toàn quốc...

Sau một thời gian lên sóng, chương trình “Sức khỏe & Cuộc sống” - Talkshow truyền hình tư vấn về sức khỏe do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Tổ chức Sự kiện Việt sản xuất đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các khán giả trên toàn quốc, bởi nội dung của chương trình được đánh giá là vô cùng “sâu sát” với nhu cầu về sức khỏe của mọi người.

Chương trình có thời lượng 20 phút với cấu trúc nội dung phong phú và đa dạng, gồm 3 phần: Mở đầu mỗi chương trình là 1 tập của bộ phim sitcom “Chuyện thầy lang”, những bài thuốc chữa bệnh dân gian lần lượt được lồng ghép vào mỗi tập phim thông qua những câu chuyện hài hước, dí dỏm của 3 thầy trò nhà thầy Chuẩn, cách mở đầu mới mẻ và hấp dẫn như vậy khiến cho “Sức khỏe và cuộc sống” không chỉ đơn thuần là 1 chương trình tư vấn, mà chương trình còn mang lại cho khán giả những phút giây giải trí hết sức nhẹ nhàng.

Chuyên mục “Bác sỹ gia đình” cũng nhận được đánh giá rất cao và giành được sự quan tâm của rất nhiều khán giả bởi những nội dung mà chương trình chọn lọc để thực hiện đều là những vấn đề sức khỏe rất thời sự và sâu sát, khiến cho chương trình trở thành cẩm nang sức khỏe không thể thiếu của mọi nhà. Xem chương trình, không những khán giả được cập nhật thông tin về những vấn đề sức khỏe, mà còn được nghe các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tư vấn cách chữa trị và ăn uống dinh dưỡng, tập luyện hợp lý, cách phòng tránh bệnh tái phát… đặc biệt, khán giả còn có thể giao lưu trực tiếp với chương trình bằng cách gọi điện tới tổng đài của chương trình để nhờ bác sỹ tư vấn về vấn đề sức khỏe. Đồng thời, cuối mỗi chương trình sẽ có 1 khán giả may mắn nhận được phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ và chương trình khi nhắn tin trả lời câu hỏi.

Sức khỏe & Cuộc sống” đã nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc và là chương trình được khán giả truyền hình mong ngóng mỗi tuần, chỉ sau hơn 2 tháng lên sóng, bởi chương trình không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí nhẹ nhàng, mà qua mỗi chương trình, khán giả lại được trang bị thêm những kiến thức rất quý về sức khỏe (phụ nữ trong thời gian mang thai, trẻ em và những vấn đề về sức khỏe trong những năm phát triển đầu đời…) để có thể áp dụng vào cuộc sống, có thể chăm sóc bản thân cũng như gia đình mình 1 cách tốt hơn. Sức hấp dẫn của chương trình không chỉ bởi những giá trị cuộc sống mà chương trình mang lại, mà còn bởi những giá trị đó được truyền đạt đến người xem thông qua người dẫn chương trình vô cùng duyên dáng và xinh đẹp, người mẫu Thúy Hạnh, và rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng xuất hiện trong bộ phim hài “Chuyện thầy lang” ở đầu mỗi chương trình.

Với những gì mà chương trình “Sức khỏe & Cuộc sống” đã và đang mang lại, chương trình xứng đáng nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả, là cẩm nang sức khỏe và là chương trình đáng đợi mong đợi của mỗi gia đình vào dịp cuối tuần. Chương trình phát sóng vào 10h sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ:

Ms. Phan Thị Thúy Hằng

Mobile: 0986 156 910

Email: phanhang@vietevent.com.vn, pth.1010@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị!

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT