Sức khỏe của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Mỹ

25-12-2021 16:11 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sức khỏe Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang ổn định trong quá trình điều trị COVID-19 tại Mỹ. Người đẹp cho biết rất nhớ Việt Nam nhưng đành phải đón Giáng sinh cách quê hương nửa vòng trái đất.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc COVID-19?Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc COVID-19?

SKĐS - Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ: “Tôi đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với COVID-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam”.

Sau 3 ngày ở lại Mỹ điều trị COVID-19, mới đây trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã đăng tải một đoạn video clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đời thường của cô khi tự cách ly trong phòng.

Người đẹp xứ Thanh diện bộ váy trắng thanh lịch, mặt mộc nhưng cô vẫn khá tươi tắn, xinh đẹp. Có thể thấy sức khoẻ Đỗ Thị Hà đang rất ổn và lạc quan với quá trình điều trị tại đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video chia sẻ tình hình sức khoẻ ở Mỹ

Cùng với đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng cập nhật hình ảnh mới và gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến người thân và người hâm mộ.

"...Thật sự thì bây giờ mình rất nhớ Việt Nam, nhớ nhà, rất muốn quây quần đón Giáng sinh bên gia đình, bạn bè ở Việt Nam. Nhưng hoàn cảnh không cho phép, thôi thì đón Giáng sinh ở một nơi xa cũng là một trải nghiệm mới vui vẻ", nàng hậu chia sẻ.

Trước đó, theo bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss World Việt Nam cũng hé lộ Đỗ Thị Hà không có triệu chứng gì, sức khỏe vẫn bình thường và hàng ngày vẫn gọi video về Việt Nam để gia đình yên tâm.

Đỗ Thị Hà ra sao sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Mỹ? - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà đăng ảnh mới, chia sẻ cảm xúc khi lần đầu đón Giáng Sinh một mình trên đất Mỹ

Được biết hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang lưu lại nhà của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam ở Mỹ. Cô đang tự cách ly và điều trị tại nhà. Do cả hai vợ chồng em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam đều làm trong ngành y nên hiện tại người đẹp họ Đỗ đang được chăm sóc rất chu đáo.

Trước đó, sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị hủy bỏ vào phút chót vì có tới 17 người mắc COVID-19. Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã ra thông báo về kế hoạch tổ chức lại đêm chung kết Miss World 2021. Theo đó, Đỗ Thị Hà và các thí sinh dự kiến sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3/2022 để cùng tham gia chặng đua cuối giành chiếc vương miện.

Đỗ Thị Hà ra sao sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Mỹ? - Ảnh 4.
Đỗ Thị Hà ra sao sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Mỹ? - Ảnh 5.

Theo dự kiến, Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3/2022 để cùng tham gia chặng đua cuối giành chiếc vương miện Miss World

Phần thi tài năng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021


An Khánh
Ý kiến của bạn