Sân bay Nội Bài vừa phân làn, nhiều trường hợp đã bị xử phạt vì lỗi này
Xã hội - 08/08/2026 07:21SKĐS - Sau khi tổ chức phân làn giao thông, lực lượng chức năng tại sân bay Nội Bài liên tục kiểm tra, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm.
SKĐS - Chương trình suất ăn miễn phí cho gần 80 triệu người của Tổng thống Indonesia Prabowo Subianto đang đối mặt với khủng hoảng nghiêm trọng khi hàng loạt quan chức cấp cao bị bắt vì tham nhũng, kèm theo hàng chục nghìn ca ngộ độc thực phẩm.
SKĐS - Không chỉ thực hiện công tác chuyên môn cứu sống người bệnh, những bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế còn đồng hành cùng nhau, tổ chức những đêm nhạc Blouse trắng gây quỹ để giúp người bệnh vượt khó.
SKĐS - Để kịp thời động viên các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các nhân viên tế của bệnh viện, ngày 1/2, tức 27 tháng Chạp, ban giám đốc BV Bạch Mai đã đến các khoa phòng, Trung tâm thăm, tặng quà bệnh nhân, nhân viên y tế và “đôn đốc” công tác trực tết
SKĐS - Phân công cán bộ y tế trực cấp cứu, lập đội cấp cứu ngoại viện, tặng quà, tổ chức các chuyến xe đưa bệnh nhân, người nhà vê quê ăn tết, tặng suất ăn miễn phí... là những việc các BV đã và đang triển khai để đảm bảo công tác khám chữa bệnh và chăm lo tinh thần cho người bệnh dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất
SKĐS - Sau khi tổ chức phân làn giao thông, lực lượng chức năng tại sân bay Nội Bài liên tục kiểm tra, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm.
SKĐS - Sau thời gian dài lẩn trốn ở nước ngoài, liên tục thay đổi tên tuổi, nơi ở, thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ để che giấu nhận dạng, Hà Thị Thu Hiền bất ngờ trở về Việt Nam và bị công an bắt giữ tại Đà Nẵng.
Bộ Y tế Chad cho biết kể từ khi chính thức công bố bùng phát dịch tả vào ngày 24/7, nước này đã ghi nhận 239 ca mắc, trong đó 13 trường hợp tử vong, tương đương tỷ lệ tử vong khoảng 5,4%.