Sữa non (hay còn gọi là sữa đầu) là sữa mẹ được tạo thành khi sản phụ mang thai được 7 tháng trở đi. Sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với sữa chuyển tiếp và sữa trưởng thành. Nguồn sữa non tự nhiên từ cơ thể người mẹ rất ít, do vậy khoa học đã nghiên cứu sữa non từ con bò, được sản xuất ra trong 72 tiếng sau sinh và có tác dụng gần giống như sữa non của mẹ, riêng về yếu tố miễn dịch thì cao gấp 4 lần sữa mẹ. Hiện nay với công nghệ 5.0, đã có nhiều công nghệ mới ra đời giúp hấp thu tối đa nguồn dưỡng chất quý giá của sữa non, trong đó phải kể đến công nghệ Anpha lipid. Công nghệ Anpha Lipid chính là sử dụng chất nhũ hóa phospholipid có tác dụng bao bọc xung quanh các hạt sữa non qua đó đã giữ lại được nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng đặc biệt chỉ có trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng không bị chuyển hóa bởi các axit trong dạ dày, giữ được sự ổn định đặc tính sinh học và hệ dinh dưỡng cân bằng như ban đầu làm tăng khả năng hấp thu sữa non alpha lipid của cơ thể lên đến 98% có thể kể đến các dòng sữa nổi bật như Anpha Lipid của công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Bemilk, được sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 22000:2005, với các nguyên liệu sữa bột nhập khẩu 100% từ Hà Lan, và Sữa non được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu của Mỹ.
Sữa non Be Milk Anpha lipid
Người bị tiểu đường rất dễ bị viêm da, lão hóa, tế bào hồng cầu bị tổn thương do cơ thể sản sinh ra nhiều chất AGF, làm mất khả năng vận chuyển gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác như: Xơ cứng mạch máu, suy tim, nhiều tế bào bị thoái hóa, hệ miễn dịch kém. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của viện sữa non thế giới ICR, thì sữa non từ con bò có kháng thể chống viêm rất tốt. sản phẩm sữa non Diebet của thương hiệu Bemilk với hàm lượng đường, đạm, béo thấp, yếu tố kháng thể cao, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất đáp ứng đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Phù hợp cho người bệnh tiểu đường, được rất nhiều người tiểu đường quan tâm, tin dùng và lựa chọn.
Sữa non Be Milk Diebet
Sữa non với hàm lượng kháng thể IgG, IgF, IgA cao, giúp bảo vệ đường tiêu hóa cho trẻ, chống lại các tác động vi khuẩn bên ngoài tấn công. Đặc biệt, kháng thể IgG là kháng thể duy nhất có thể truyền mẹ sang con qua nhau thai, vừa nâng cao cường sức khỏe cho mẹ, vừa giúp thai nhi hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho thai nhi, tạo nền móng sức khỏe cho bé sau này. Tiêu biểu có thể kể đến dòng sữa non MaMa Be Milk. Ngoài ra, sữa non còn chứa nhiều ganglioside, giúp phát triển não bộ của trẻ. So với sữa thường, lượng đạm có trong sữa non cao hơn gấp 10 lần. Sữa non cũng bao gồm những thành phần quan trọng như immunoglobulin, các yếu tố tăng trưởng, vitamin, khoáng chất, enzim và kháng thể… Tiêu biểu như dòng sữa non New Born hay dòng sữa non Baby Grow IQ, các bà mẹ có thể dùng để thay thế bữa ăn phụ cho con hoặc có thể dùng cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ, giúp trẻ dễ tiêu hóa, ăn ngon, ngủ ngon, phát triển chiều cao não bộ, tăng cường sức đề kháng và phát triển toàn diện.
Be Milk thành công trong việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm NewBorn, BaBy và Mama.
Thông tin liên hệ : Công ty TNHH Xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Bemilk Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy Hotline: 0988 669 442 Website: https://suanonbemilk.vn Fanpage: Be Milk Việt Nam |