Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một?

26-12-2012 3:10 PM | Khỏe - Đẹp

Khỏi phải nói, vòng một có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với phái đẹp. “Cải thiện vòng một” luôn là một đề tài nóng. Cho nên, đã có rất nhiều giải pháp để giải quyết “nỗi đau” này cho chị em, nhưng để tới đích con đường cũng lắm nỗi chông gai.

Khỏi phải nói, vòng một có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với phái đẹp. “Cải thiện vòng một” luôn là một đề tài nóng. Cho nên, đã có rất nhiều giải pháp để giải quyết “nỗi đau” này cho chị em, nhưng để tới đích con đường cũng lắm nỗi chông gai.

Yếu tố nào quyết định vẻ đẹp vòng một?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, kích thước và độ săn chắc của ngực do rất nhiều yếu tố quyết định như tuổi tác, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng , yếu tố cơ địa và nội tiết tố nữ Estrogen...Trong đó, nội tiết tố nữ và cơ địa có vai trò quyết định.  Nếu  cơ địa chị em tiếp nhận nội tiết tố nữ không tốt thì dù nội tiết tố nữ có dồi dào chị em phụ nữ cũng không thể có được một bầu ngực căng tràn và săn chắc. Điều này lý giải tại sao, việc bổ sung Estrogen thực vật từ  đậu tương, cỏ đinh lăng, … chỉ mang lại hiệu quả phần nào với việc cải thiện “đôi gò bồng đào”  ở chị em.
Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một? 1
 Nội tiết tố nữ và cơ địa là 2 yếu tố chính ảnh hưởng tới vòng một
Gần đây,trên các phương tiện thông tin,Kwao Krua nở rộ lên như một thảo dược kì diệu giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho “đôi gò bồng đào” của phái nữ. Không ít người đã nghi ngờ về loài thảo mộc này bởi một lẽ rất dễ hiểu, việc “cải thiện vòng một” ngoài phẫu thuật nâng ngực ra là một điều mà người ta không dám nghĩ tới. Tuy nhiên,với hiệu quả được chứng minh y học cổ truyền Thái Lan và hàng loạt nghiên cứu khoa học trên thế giới, hiệu quả làm đẹp vòng một của loài thảo dược này là hoàn toàn có thực!

Kwao Krua Trắng đến từ đâu?

Kwao Krua trắng có tên khoa học Pueraria Mirifica là loài thân leo, ở vùng rừng núi phía Bắc và đông Bắc Thái Lan trên độ cao từ 300m đến 800m so với mặt nước biển. Hàng trăm năm nay, phụ nữ Thái ở các vùng này dùng coi thảo dược này như thần dược để “trẻ hóa cơ thể”. Việc sử dụng chủ yếu theo kinh nghiệm dân gian, được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Vì sao Kwao Krua Trắng có tác dụng với vòng một phái đẹp?

Rất nhiều thảo dược trong tự nhiên có hoạt tính phytoestrogen (Estrogen thực vật) như đậu tương, cỏ đinh lăng, Kwao Krua Trắng… Các thảo dược này đều có điểm chung là chứa các nhóm chất phytoestrogen thông thường như daidzin, gesnistin. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt khiến Kwao Krua Trắng có tác dụng đặc biệt với vòng một phái đẹp?
Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một? 2
 Kwao Krua Trắng – thảo mộc làm đẹp ngực đến từ Thái Lan
Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra tác dụng này là do Kwao Krua Trắng chứa hai họat chất đặc biệt quý hiếm là miroestrol và deoxymiroestrol. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy hiệu quả của những hoạt chất này trong việc làm tăng kích thước ngực dựa trên cơ chế tăng sự tiếp nhận các thụ thể nội tiết tố trên vùng ngực, làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, tăng cường hấp thu collagen, kết quả là làm cho ngực nở và săn chắc hơn.
Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một? 3
Một số nghiên cứu cụ thể cho thấy những kết quả rõ rệt như sau:

- Nghiên cứu tại Đại học Chulalongkorn Thái Lan: Nhóm nghiên cứu này nhận thấy: 90% phụ nữ đáp ứng mức độ tăng kích thước ngực từ 1,27 đến 2,54 cm sau 2 tháng sử dụng,, hiệu quả đạt tối ưu sau 6 tháng.10% đáp ứng ở mức độ thấp hơn là số phụ nữ đã lớn tuổi.

-  Nghiên cứu tại Tokyo của 2 Gs Kuramoshi và Yuthana Smitasiri cho thấy:72% phụ nữ uống Kwao-Krua trắng  cho kết quả tăng kích thước vòng một.

-  Một nhóm nghiên cứu tại Mỹ cũng đánh giá tác dụng của Kwao-Krua trên vòng 1,có đến 96% số người sử dụng hài lòng với dạng bào chế từ Kwao-Krua Trắng Thái Lan.

Khi sử dụng Kwao Krua Trắng làm đẹp ngực, chị em có thể kết hợp với một chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp sẽ đạt kết quả cao hơn.

Như vậy, sau bao năm trên con đường đi tìm giải pháp làm đẹp ngực cho chị em, giờ đây Kwao Krua Trắng thực sự giúp phái đẹp thỏa mãn khát khao sở hữu đôi gò bồng đảo căng đầy tự nhiên.

                                                                                                Nguyễn Thượng Dong
Thông tin cho bạn:
Sự thật về thảo dược làm đẹp vòng một? 4
Hiện nay, tại Việt Nam Kwao Krua trắng Thái Lan đã được đưa về nghiên cứu và ứng dụng trong thực phẩm chức năng Đào Hồng Đơn. Với nguồn thảo dược Kwao Krua Trắng chuẩn hóa kết hợp các thảo dược quý và collagen, Đào Hồng Đơn giúp hỗ trợ tăng kích thước và làm săn chắc vòng ngực một cách tự nhiên, làm đẹp da, giảm thâm nám, tăng cường sinh lý nữ. Sử dụng Đào Hồng Đơn 6 – 8 tháng giúp chị em có vòng một đầy đặn, săn chắc, tự nhiên.
 
Đt tư vấn:
 
Hà Nội : 0462512999; DĐ 0968567988.
 
Sài Gòn 083850.6989; DĐ 090.999.5898
 
Website: http://daohongdon.com

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 
 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH