Sự thật thông tin một học sinh ở Phú Thọ bị nhóm phụ huynh lôi ra cổng trường hành hung trong ngày khai giảng

06-09-2022 8:48 AM | Đời sống

Theo Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về một học sinh bị một nhóm phụ huynh lôi ra cổng trường hành hung trong ngày khai giảng, nhưng bản chất là chỉ có một phụ huynh tát cháu, các phụ huynh khác can ngăn.

Bố mẹ bịn rịn chia tay khi con bước vào lớp 1 ngay sau lễ khai giảngBố mẹ bịn rịn chia tay khi con bước vào lớp 1 ngay sau lễ khai giảng

SKĐS - Đông đảo phụ huynh học sinh có con em bước vào lớp 1 bịn rịn chia tay con sau lễ khai giảng năm học mới.

Liên quan đến sự việc một học sinh bị nhóm phụ huynh lôi ra cổng trường hành hung trong ngày khai giảng đang thu hút sự quan tâm của dư luận, chiều 5/9, trao đổi nhanh với phóng viên Gia đình & Xã hội (Báo Sức khỏe & Đời sống), ông Nguyễn Duy Anh – Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) cho biết, sự việc xảy ra tại trường THCS Cự Đồng (xã Cự Đồng, huyện Thanh Sơn). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa hai em học sinh lớp 8.

"Tuy nhiên, sự việc không phải như mạng xã hội chia sẻ là một học sinh bị nhóm phụ huynh hành hung. Sau quá trình xác minh, làm rõ từ cơ quan chức năng, hai nam học sinh lớp 8 có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, một nam thanh niên là người thân của em học sinh lớp 8 đã có hành động quá khích, dẫn đến sự việc gây rối, mất an ninh ngay trật tự ngay trước cổng trường học", ông Duy Anh cho hay.

Sự thật thông tin một học sinh ở Phú Thọ bị nhóm phụ huynh lôi ra cổng trường hành hung trong ngày khai giảng - Ảnh 2.

Theo Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về một học sinh bị một nhóm phụ huynh lôi ra cổng trường hành hung trong ngày khai giảng, nhưng bản chất là chỉ có một phụ huynh tát cháu, các phụ huynh khác can ngăn.

Cũng theo ông Duy Anh: "Bản chất câu chuyện là chỉ có một nam thanh niên có tác động đến một em học sinh lớp 8 chứ không phải là nhóm phụ huynh cùng tham gia gây rối trật tự như mạng xã hội thông tin, họ là người tham gia can ngăn, hòa giải".

Ông Duy Anh cho biết, hiện UBND huyện Thanh Sơn giao Công an huyện Thanh Sơn chủ trì tiếp tục điều tra, xử lý và báo cáo cáo huyện về kết quả xử lý.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng 5/9, một thanh niên mặc áo hồng đã có hành động túm cổ áo một học sinh lớp 8 và lôi, huých tay vào mặt một học sinh Trường THCS Cự Đồng (xã Cự Đồng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Sự việc diễn ra ngay tại cổng trường học và đúng ngày khai giảng năm học mới đã làm mất an ninh trật tự, bức xúc, phản cảm đối với đông đảo người có mặt.

Ngay khi việc diễn ra, một số phụ huynh lập tức vào can ngăn hành động của nam thanh niên.

Sự việc trên cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội.

Biểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảngBiểu cảm đáng yêu của con sao Việt trong ngày khai giảng

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, vợ chồng Minh Tiệp - Dương Phạm, Đỗ Duy Nam, BTV Hoàng Linh, Vân Hugo nô nức đưa con tựu trường.

Hành trang sức khỏe - Cùng trẻ vui đón năm học mới


Bảo Loan
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH