Sự thật gây shock về bức ảnh thiếu nữ "lộ nội y" giữa phố Hà Nội

16-10-2014 11:10 AM | Tin nóng y tế

Cô gái trẻ trong bức ảnh được chia sẻ trên facebook và một số diễn đàn đã phải nhận sự chỉ trích từ cộng đồng mạng khi họ cho rằng cô đã ăn mặc lộ nội y phản cảm. Nhưng sự thật về bức ảnh này lại khiến nhiều người bất ngờ.

Từ bức ảnh bị chỉ trích là phản cảm

Bức ảnh “minh oan” chụp lại chiếc áo cô gái mặc vào buổi tối bị người lạ chụp đăng trên mạng.

Mới đây, một người đi đường đã chụp lại bức hình được cho là thiếu nữ ăn mặc phản cảm ra đường. Bức ảnh đăng tải lên một diễn đàn lớn với dòng trạng thái: “ăn với chả mặc” và nhanh chóng nhận được sự chú ý. Nhiều người đã ngay lập tức lên tiếng chỉ trích, thậm chí đánh giá nhân cách của cô gái trẻ này khi cho rằng cô chỉ mặc nội y màu đen ra đường bằng nhiều từ ngữ khiếm nhã.

Cho đến ngày hôm nay, bức ảnh vẫn tiếp tục được một số địa chỉ Facebook share lại và tỏ ra ngán ngẩm về cách ăn mặc quá đáng sợ của không ít cô gái trẻ hiện đại.

Thực hư bức ảnh hở nội y

Ngay sau khi bức ảnh được truyền tay nhau trên mạng xã hội, chúng tôi đã tìm kiếm và liên lạc với cô gái trong bức ảnh. Cô tỏ ra rất bất ngờ khi mình bị chụp lén và đăng những thông tin thiếu chính xác. Cô cũng đã cung cấp bằng chứng để minh oan cho bộ trang phục bị mọi người cho là thiếu nghiêm túc này. Thật bất ngờ, chiếc áo này hoàn toàn kín đáo chứ không hề hở hang như nhiều người hiểu nhầm. Chiếc áo lông này có hình mặt hổ phía sau lưng, cô lại khoác một chiếc áo len phía bên ngoài khiến cho người đi đường hiểu nhầm rằng cô mặc chiếc áo mỏng tang hở cả nội y màu đen bên trong.

Chủ nhân của chiếc áo chia sẻ cô vô cùng bức xúc khi bị người lạ chụp trộm mà lại còn không đúng sự thật, bị nhiều người phê bình, trách móc. Cô còn cho rằng nhìn trong ảnh có thể hiểu nhầm, chứ đi ngoài đường chắc chắn nhìn ra thực chất đó là hình in của chiếc áo bên trong.

Ngày nay, khi mạng xã hội trở nên quá phổ biến, bất cứ điều gì cũng có thể được đăng tải công khai và mang ra mổ xẻ, thiết nghĩ các thông tin cũng nên được kiểm chứng trước khi đăng tải, không nên phán xét vô tội vạ hay vội vàng đánh giá người khác khi chưa chưa biết sự thật. Thậm chí, có những người còn cố tình đăng tải những thông tin không đúng sự thật để câu view, ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

 


Tags:
Ý kiến của bạn