Sự thật đằng sau việc TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao được FDA Hoa Kỳ cấp phép

25-02-2019 10:00 AM | Y học 360

SKĐS - Người tiêu dùng Mỹ chỉ tin tưởng và chọn mua những sản phẩm có chứng nhận FDA vì sự chính xác, trung thực mà FDA mang lại. Trong thị trường sản phẩm giúp tăng chiều cao tại nước ta hiện nay chỉ có sản phẩm này sở hữu được chứng nhận uy tín này.

Tầm quan trọng của chứng nhận FDA đối với sự an toàn của người tiêu dùng

FDA là tên viết tắt của tổ chức Food and Drug Administration - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Dựa vào các đạo luật về thực phẩm, dược phẩm do chính phủ Mỹ ban hành, đơn vị này thiết lập một hệ thống tiêu chí đánh giá chất lượng của các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm lưu hành trên thị trường Mỹ và tiến hành cấp phép cho những sản phẩm đạt yêu cầu.

FDA Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1906, đặt trụ sở White Oak, Maryland. Hiện nay, đơn vị này có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Văn phòng của FDA cũng đã được thành lập tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ, và Vương quốc Anh.

FDA là cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (nguồn TVBuy)

Người Mỹ xem FDA như một bộ lọc thẩm định chất lượng của các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm được tiêu thụ tại thị trường Mỹ. Những sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép luôn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn với sức khỏe con người. Ngược lại, những sản phẩm được sản xuất tại Mỹ nhưng không được FDA cấp phép thì rất có thể đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đối với người tiêu dùng.

FDA cũng trực tiếp kiểm soát, theo dõi và điều tra kỹ lưỡng hoạt động của đơn vị sản xuất từ nguồn nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất, đóng gói, phân phối, điều kiện nhà kho, sân bãi… để xác định xem sản phẩm có đảm bảo chất lượng an toàn với người dùng theo như nhà sản xuất công bố hay không.

Thực tế, quá trình kiểm định chất lượng sản phẩm của FDA Hoa Kỳ diễn ra trong thời gian dài với sự tham gia của một đội ngũ nhân lực hùng hậu với nhiều tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Do đó, chỉ những doanh nghiệp quy mô lớn, được đầu tư bài bản, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có trách nhiệm với người tiêu dùng mới có thể đáp ứng đủ các tiêu chí mà FDA đặt ra.

Sở hữu được chứng nhận FDA, các sản phẩm sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng Mỹ, nhận được sự khẳng định và công nhận về chất lượng, cũng như độ an toàn và dễ dàng vươn xa đến nhiều thị trường lớn khác trên thế giới. Tại nước ta hiện nay, chỉ có một số ít sản phẩm đã vượt qua quy trình kiểm định gắt gao của FDA Hoa Kỳ để được phân phối song song tại Việt Nam và Mỹ. Nổi bật trong số đó phải kể đến thương hiệu mặt nạ sinh học của COKO hay Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).

………………………………………………………………………………………….

Sản phẩm giúp tăng chiều cao duy nhất tại Việt Nam được FDA Hoa Kỳ cấp phép có những ưu điểm vượt trội nào?

Trong các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tại thị trường Việt Nam, tính đến nay chỉ có NuBest Tall được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành tự do.

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

TPBVSK NuBest Tall đã chứng minh cho FDA Hoa Kỳ công thức, chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả hỗ trợ tăng chiều cao để nhận được chứng nhận chất lượng và giấy phép lưu hành tự do tại Mỹ.

Mỗi giấy chứng nhận FDA chỉ có giá trị trong vòng 2 năm và theo vòng tuần hoàn này, FDA sẽ tiến hành tái kiểm định lại các yếu tố chất lượng, an toàn để cấp giấy phép lưu hành mới cho NuBest Tall.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của sản phẩm NuBest Tall mới nhất có số xác thực: EQTJ-H6KB, được cấp vào ngày 13/9/1018, có thời hạn đến ngày 13/9/2020.

Chứng nhận FDA của sản phẩm TPBVSK NuBest Tall

Sở hữu chứng nhận FDA uy tín hàng đầu thế giới, TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall được bán tự do trên website thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác. Đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu cải thiện chiều cao của con trẻ, bản thân hoặc các thành viên trong gia đình, tăng cơ hội sở hữu một chiều cao lý tưởng. Tại những quốc gia có chiều cao trung bình còn ở mức thấp, chất lượng bữa ăn chưa thực sự đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho quá trình tăng trưởng chiều cao như nước ta, thì việc sử dụng thêm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng như NuBest Tall là vô cùng cần thiết, giúp chiều cao phát triển tối đa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBEST TALL bổ sung Nano Canxi, Collagen type II thủy phân và các dưỡng chất quý giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu.

TPBVSK NUBEST TALL sử dụng hiệu quả cho những trường hợp:

-       Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên;

-       Người cần tăng chiều cao

-       Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Tham khảo chi tiết thêm tại:

-       Website: https://www.nubesttall.com/

-       Hotline tư vấn: 1800 1030 (miễn cước) / 0984.191.112

Phân phối tại Mỹ bởi: Nubest USA

Phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM

Số xác nhận quảng cáo: 00563/2017/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH