DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sự kiện thế giới sẽ diễn ra từ ngày 7-13/6/2021
LiLy - 20:22 06/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 7/6, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Quỹ Nông lương LHQ (FAO) sẽ kỷ niệm trực tuyến Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới.

Ngay An toan Thuc pham The gioi

Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới 7/6/2021. "Thực phẩm an toàn hôm nay, sức khỏe ngày mai". An toàn thực phẩm đòi hỏi sự chung tay của tất cả mọi người. 

Dòng sự kiện

Ngày 7/6, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Quỹ Nông lương LHQ (FAO) sẽ kỷ niệm trực tuyến Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới. Các nhà khoa học hàng đầu của WHO và FAO sẽ thảo luận các cách khoa học có thể giúp ích để cải tiến và giữ cho thực phẩm an toàn trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Mạng lưới thông tin dịch bệnh của WHO (EPI-WIN) tổ chức hội thảo toàn cầu về khoa học truyền thông trong những tình huống y tế khẩn cấp vào lúc 18h (theo giờ VN) ngày 7/6. Hội thảo nhằm thảo luận giải pháp trước thách thức và thực hành tốt truyền thông khoa học sức khỏe trong đại dịch COVID-19.

Các nhà lãnh đạo của 7 nền kinh tế giàu có nhất thế giới (G7) gồm Nhật Bản, Canada, Pháp, Đức, Italy, Anh và Mỹ, sẽ gặp nhau tại hội nghị Thượng đỉnh G7 ở London, Anh từ ngày 11-13/6. Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Ủy ban châu Âu và Chủ tịch Hội đồng châu Âu và các nguyên thủ khách mời từ Australia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Nam Phi sẽ tham dự hội nghị.

Ngày 13/6, các cuộc bầu cử địa phương sẽ diễn ra tại Phần Lan để bầu ra những người đứng đầu địa phương nhiệm kỳ 4 năm tới, sẽ bắt đầu từ tháng 8/2021.

LiLy

(theo WHO, EU)

Tin liên quan
Sự kiện thế giới sẽ diễn ra từ ngày 24-31/5/2021
SKĐS - Đại lễ Phật đản, kỷ niệm ngày sinh của Đức Phật Thích Ca sẽ diễn ra vào ngày 26/5 năm nay. Đây là một trong ba ngày lễ lớn của Phật giáo.
Việt Nam tham dự Đại hội đồng Y tế Thế giới lần thứ 74
SKĐS - Việt Nam hoan nghênh sáng kiến cổng chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin COVID-19 của WHO, coi đây là minh chứng cụ thể về cơ chế toàn cầu mới để chuẩn bị cho đại dịch trong tương lai.
Hưởng ứng Ngày Thế giới không hút thuốc lá 31/5: Bỏ thuốc lá để giảm nguy cơ mắc COVID-19
SKĐS - Những người hút thuốc lá có nguy cơ mắc COVID-19 cao hơn và khi mắc có thể bị nặng và dễ bị tử vong hơn.
GS.TS Phan Trọng Lân: Biến thể SARS-CoV-2 trở thành siêu lây nhiễm khi có sự kiện siêu lan rộng
SKĐS - Dịch COVID-19 đang có những diễn biễn khó lường, ở nước ta liên tục ghi nhận các biến thể mới, số lượng ca bệnh đang gia tăng trong những ngày qua đặc biệt là tại các khu vực điểm nóng như Bắc Giang, Bắc Ninh… Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng GS.TS Phan Trọng Lân – Viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM về vấn đề này:
Sự kiện thế giới sẽ diễn ra từ ngày 31/5-1/6/2021
SKĐS - Ngày 31/5 là Ngày Thế giới không thuốc lá. Chủ đề của năm nay là “Cam kết bỏ thuốc lá” nhằm để có một cuộc sống khỏe mạnh và bảo vệ thế hệ tương lai.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm