DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sự kiện thế giới sẽ diễn ra từ ngày 19-25/10
Bảo Linh - 08:51 19/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 22/10, dự kiến diễn ra cuộc tranh luận lần 3 (cũng là lần cuối) giữa hai ứng viên tranh chức tổng thống Mỹ là đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Joe Biden.

Dòng sự kiện

Từ ngày 19-25/10 diễn ra Tuần lễ người giao nhận đồ ăn trong ngành y tế ở Mỹ. Chính sự tận tâm của đội ngũ này đã khiến Quốc hội Mỹ chính thức công nhận tuần lễ để ghi nhận sự đóng góp của những người đã mang  lại nguồn dinh dưỡng cho bệnh nhân và đội ngũ chăm sóc y tế hàng thế hệ qua.

Ngày 20/10 năm nay ngoài là Ngày Phụ nữ Việt Nam còn là Ngày Đầu bếp Quốc tế và Ngày Đoàn kết Ấn Độ.

Ngày 22/10, dự kiến diễn ra cuộc tranh luận lần 3 (cũng là lần cuối) giữa hai ứng viên tranh chức tổng thống Mỹ là đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Joe Biden. Cuộc tranh luận lần 2 giữa hai ứng viên đã bị hủy bỏ sau khi Tổng thống Trump nhập viện điều trị COVID-19 và ông Trump từ chối tham gia dưới hình thức trực tuyến.

Ngày 24/10 kỷ niệm Ngày Liên Hợp Quốc (LHQ) và Ngày Phát triển Thông tin Thế giới. Ngày 24/10 sẽ kỷ niệm Hiến chương Liên Hợp Quốc theo đó tổ chức này cống hiến để giúp cho toàn thể người dân thế giới hiểu rõ mục đích và thành tựu của LHQ và để giành sự ủng hộ của nhân dân thế giới cho tiến trình này.

Ngày 25/10 sẽ diễn ra bầu cử vòng 2 Quốc hội Lithuana để bầu ra 141 thành viên Seimas - Quốc hội nước này.

Bảo Linh

(theo UN, wiki, AP, Day of the Year)

Tin liên quan
Hoa Kỳ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Việt Nam
SKĐS - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Việt Nam với một loạt các sự kiện được tổ chức tại cả hai thành phố.
Trung Quốc xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ thành phố 9 triệu dân
SKĐS - Thành phố ven biển của Trung Quốc là Thanh Đào đã quyết định sẽ xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ hơn 9 triệu người dân ở thành phố này trong vòng 5 ngày sau khi xuất hiện các ca lây nhiễm mới.
Báo Australia: Châu Âu có thể học hỏi gì từ các nước như Việt Nam trong công tác phòng chống COVID-19?
SKĐS - Ngày 15/10, trang Theconversation.com đăng bài viết với nội dung đề cập tới làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở châu Âu và châu Âu có thể học hỏi gì từ các nước như Việt Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Việt Nam - "phép màu" tiếp theo của châu Á
SKĐS - Tờ New York Times mới đây đã có bài viết về Việt Nam, trong đó nhận định, việc nhanh chóng phong tỏa các ổ dịch đã giúp tỷ lệ tử vong của Việt Nam nằm trong nhóm thấp nhất thế giới và quốc gia này được dự đoán là nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong năm nay. Việt Nam có phải là “phép màu” tiếp theo của châu Á?
Đảng Lao động của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern thắng cử
SKĐS - Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử, với lời hứa sẽ giải quyết bất bình đẳng xã hội trong nhiệm kỳ 2 của bà.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm