Sử dụng sản phẩm hỗ trợ ngừa tai biến, đột quỵ thế nào cho hiệu quả?

12-12-2019 11:24 | Tin nóng y tế
google news

SKĐS - Ứng dụng các loại dược liệu quý như trúc hoàng, Ô-rô, nấm lim xanh trong các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) mang lại hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ xử lý thổ huyết, máu cam, hỗ trợ đẩy lùichứng bệnh hoại tử các chi, liệt nửa người, tai biến mạch máu não.

Những hiểm họa từ tai biến mạch máu não

Chứng tai biến mạch não (đột quỵ) xảy ra khi mạch máu não bị vỡ hoặc tắc. Khi chứng tai biến mạch máu não xuất hiện sẽ đi kèm hiện tượng chảy máu não, chảy máu màng não và nhũn não hoặc phối hợp các loại.

Trong trường hợp này, các cơ quan và vùng cơ thể được điều khiển bởi vùng não bị thiếu máu sẽ không thể tiếp tục hoạt động nên người bị tai biến thường có biểu hiện tê liệt, nói ngọng hay không nói được và có thể tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não. Trong đó, có thể kể đến nguyên nhân chính như tắc mạch máu não, vỡ mạch máu não do cao huyết áp.

Các bệnh lý về tim như tim to, hẹp van tim, rung nhĩ hay loạn nhịp… đều làm máu lưu thông kém, gây tích tụ máu thành những huyết khối khiến mạch máu bị lấp.

Cuối cùng là người thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu bia...

Cách nào phòng ngừa tai biến mạch máu não?

Để phòng chống tai biến mạch máu não, người dân nên kết hợp thể dục mỗi ngày và ăn uống theo chế độ dinh dưỡng khoa học như ăn giảm chất béo, giảm cholesterol; bổ sung rau xanh và trái cây mỗi ngày;hạn chế ăn thức ăn mặn, gia vị cay nóng, thực phẩm chế biến sẵn hay các chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá …

Bên cạnh đó, người dân cũng cần dùng thêm giải các sản phẩm giúp hạn chế và phòng ngừa tai biến mạch máu não cũng như bảo vệ sức khỏe (nguồn gốc thảo dược).

Và thực tế nếu chỉ sản xuất các bài thuốc cổ phương theo sách Đông y thì khó mà có công dụng vượt trội. Bên cạnh phương pháp bào chế thì điều kỳ diệu của giải pháp sẽ nằm ở những yếu tố gia giảm thêm trong các thành phần của sản phẩm

Nhiều dược liệu quý “tích hợp” trong thành phần của TPCN An Cung Trúc Hoàn

- Sỏi mật bò (Ngưu hoàng): Theo Đông y Ngưu hoàng là loại dược liệu có công dụng tán phong, sốt quá phát cuồng, trẻ nhỏ bị kinh phong, người co quắp, thần trí hôn mê, bất tỉnh. Địa long giúp an thần, hạ nhiệt, đối với phế quản,... Có tác dụng dùng trong các bệnh như trúng phong bất tỉnh, cổ họng sưng đau, ung bướu, đinh nhọt, thanh tâm giải độc, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong.
- Ơ rô (Asteraceae) có tác dụng chữa tiểu tiện ra máu, máu cam, thổ huyết, chảy máu băng đới ngoài ra còn có thể làm mát huyết, tiêu thũng.
- Đảng sâm, chủ trị ích Phế khí, phế hư, trị Tỳ Vị hư yếu, không có sức, khí huyết đều suy, khát, ăn ít, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Ngoài ra, còn chữa các bệnh như bạch huyết, gầy ốm, nội thương, hư lao, khí suyễn, phát sốt, các chứng thai sản, băng huyết.
- Nấm linh xanh, giúp giúp chống oxy hóa, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể, chống lại các khối u, kháng nấm, kháng khuẩn, kháng virus, tăng tốc độ trao đổi chất giữa các tế bào, thanh lọc cơ thể, tăng hệ thống miễn dịch, loại bỏ độc tố, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Những dược liệu quý trên đều được “tích hợp” trong thành phần của TPCN An Cung Trúc Hoàn. Theo nhà sản xuất, vì được sản xuất từ công thức đặc biệt và sử dụng nhiều vị thuốc quý nên TPCN An Cung Trúc Hoàn có thể có thể hỗ trợ người bệnh hồi phục sau tai biến, hoặc hỗ trợ người bị cao huyết áp, suy giãn tĩnh mạch, tắc mạch,... rất hiệu quả.
Để hạn chế và phòng ngừa tai biến mạch máu não cũng như bảo vệ sức khỏe, người dân còn có thể sử dụng một số sản phẩm TPCN An Cung Trúc Hoàn. Sản phẩm TPCN An Cung Trúc Hoàn hiện được bán chính hãng trên website https://luongyquythanh.com.vn/
Số GPQC số 01954/ATTP- XNQC
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Huyền Thu
Ý kiến của bạn