DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sự cố hy hữu trong Hoa hậu hoàn vũ 2015: Trao vương miện nhầm người
Hải Yến (theo businessinsider) - 10:58 21/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sự cố hy hữu vừa xảy ra trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 vừa kết thúc, MC đã nhầm lẫn chết người khi công bố nhầm người đoạt danh hiệu hoa hậu.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gặp sự cố đáng tiếc khi MC công bố nhầm kết quả. MC Steve Harvey nhận lỗi về phần mình, đồng thời công bố lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ được trao cho người đẹp Philippines - Pia Wurtzbach. Á hậu 2 là Hoa hậu Mỹ và á hậu 1 là đại diện Colombia, cô Ariadna Gutierrez.

"Tôi phải xin lỗi quý vị khán giả. Á hậu 1 là người đẹp Colombia. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về điều này. Đây là lỗi của tôi" - Harvey nói.

Người đẹp Philippines đã trải qua rất nhiều cảm xúc từ thất vọng rồi ngạc nhiên và vỡ òa trong hạnh phúc khi biết mình mới là người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Ngay sau đó, chiếc vương miện và dải băng đã được lấy ra khỏi người của người đẹp Colombia và trao lại cho người đẹp Philippines. Trước đó hoa hậu Hoàn vũ 2015 được công bố thuộc về người đẹp Colombia và cô đang tận hưởng niềm vui này cùng khán giả, bất ngờ MC của cuộc thi đưa lên phong bì và ra lời xin lỗi nhầm lẫn.

Xem video MC xin lỗi:


Các hoa hậu chia buồn động viên Hoa hậu Colombia

Hải Yến (theo businessinsider)

Tin liên quan
Phạm Hương đọ trang phục dạ hội với các Hoa hậu Hoàn vũ
SKĐS - Phạm Hương, đại diện Việt Nam giới thiệu chiếc váy xanh đính hạt cầu kỳ, với phần chân xuyên thấu.
Phạm Hương chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn đồng ý cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ tháng 12/2015
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Thị Hương: Từ Olympic mùa đông tới ngôi vương làng nhan sắc Việt
SKĐS - Phạm Thị Hương - Người vừa đăng quang tại cuộc thi đỉnh cao của nhan sắc Việt từng đoạt ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thể thao thế giới...
Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
Người đẹp Hải Phòng nhận vương miện trong tiếng vỗ tay chúc mừng của hàng nghìn khán giả tại Nhà hát Crown Center, Nha Trang, Khánh Hòa.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm