Sống khỏe mạnh vì hết bệnh thoái hóa khớp

23-08-2016 12:00 PM | Y học 360

SKĐS - Mỗi khi nông nhàn, cô Tạ Thị Lý, 46 tuổi (ở khu 9, xóm Thín, Lương Nha, Thanh Sơn, Phú Thọ) lại miệt mài trồng rau, nuôi gà, nuôi lợn có khi còn đi phu hồ. Luôn chân luôn tay là thế nhưng điều ít người biết tới đó là cách đây chỉ mấy năm thôi cô Lý còn đang “sống dở chết dở” với căn bệnh thoái hóa khớp.

Hết bệnh thoái hóa khớp, cô khỏe mạnh hơn nhiều (hình minh họa)

Cô tâm sự: “Ngày xưa mới 6,7  tuổi cô đã phải theo mẹ ra đồng, không chăn vịt, chăn bò thì cũng là nhổ cỏ, cấy lúa. Từ nhỏ đã phải làm việc như thế, lớn lên càng làm nhiều hơn. Có khi một mình phải bê vác, phơi phong cả tấn lúa, hết mùa lại phu hồ. Vì thế khi mới hơn 30 tuổi, cô đã thấy đau đầu gối, lưng và cổ cứ mỏi nhừ mỗi khi đi làm đồng về. Tối đến phần vai gáy đau buốt, nhức nhối nên lúc nào cũng phải cuốn cái khăn kê vào cổ mới ngủ được.

Tình cờ xem được tờ báo thấy giới thiệu tpcn BoniStar của Canada dành cho người bị thoái hóa khớp. Cô nhờ con gái lên mạng tìm hiểu xem thế nào, nó nói BoniStar có thành phần collagen typ II không biến tính giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, ngoài ra Boni-Star còn có sự phối hợp của glucosamine và chondroitin  hỗ trợ điều trị cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính, đau và khô khớp đồng thời còn ngăn ngừa, làm chậm quá trình thoái hóa. Nó bảo mẹ cứ dùng thử xem sao biết đâu hợp thuốc lại khỏi nên nó tìm và mua BoniStar về cho cô dùng.

Cô uống ngày 4 viên, chia 2 lần. Uống hết lọ đầu tiên cô vẫn chưa thấy tác dụng, nhưng vẫn kiên trì. Rồi bệnh từ từ thuyên giảm từng ngày mà cô không để ý. Sau khoảng 3 tháng khi cô làm những việc nhẹ nhàng hầu như không còn đau, đi lại khớp chân trơn tru, không có tiếng lạo xạo. Ngủ dậy cũng không còn bị cứng khớp, vai gáy đau nhức nữa, người rất nhẹ nhàng nên sáng ra cô còn đi tập thể dục. Đến nay cô dùng BoniStar đã được 3 năm, từ bấy tới giờ chưa hề bị tái phát cơn đau lần nào, khỏe cứ như không có bệnh gì trong người vậy. Cô vẫn trồng rau nuôi gà, đến mùa còn phơi phong thóc lúa. May mà gặp thầy gặp thuốc cháu ạ”

 

Mời các bạn xem thêm chia sẻ của bệnh nhân khác tại đây

Điện thoại tư vấn giờ hành chính ( từ 8h-12h sáng và 1h30p-5h30p chiều): 043.766.2222 – 0984.464.844

Hotline tư vấn miễn phí 1800.1044

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH