DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
‘Sống chung với lũ’ đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh con người với thiên nhiên
Kim Hoa - 22:23 25/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia (Bộ Tài nguyên và Môi trường) vừa tổ chức lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước” tại Hà Nội. Bộ ảnh “Sống chung với lũ” của tác giả Hoàng An được trao giải Nhất.

Cuộc thi ảnh nói trên là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần để ngành Khí tượng Thủy văn tiếp tục nỗ lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Bộ ảnh "Sống chung với lũ" của tác giả Hoàng An được trao giải Nhất cuộc thi

Theo Ban tổ chức, qua hơn 4 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 1.000 bức ảnh đơn và nhóm ảnh của gần 100 tác giả chuyên và không chuyên từ khắp mọi miền đất nước. Những tác phẩm đều gần gũi, thể hiện tính thời sự, tính nghệ thuật cao mang đến cảm xúc mạnh mẽ cho người xem và công chúng.

Sau khi chấm chọn các tác phẩm một cách công tâm, khách quan và đầy trách nhiệm, Ban tổ chức đã chọn ra được 12 tác phẩm ảnh và bộ ảnh của 11 tác giả. Theo đó, giải Nhất được trao tặng tác phẩm “Sống chung với lũ” của tác giả Hoàng An; 2 giải Nhì được trao cho tác phẩm “Mũi Cà Mau trước nguy cơ biển xâm thực nghiêm trọng” của tác giả Lưu Trọng Đạt và tác phẩm “Giúp dân” của tác giả Hồ Văn Điền. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải giải Ba, 5 giải Khuyến khích và một giải Khán giả yêu thích nhất bình chọn trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia và qua fanpage cuộc thi.

Kim Hoa

Tin liên quan
Tổ chức cuộc thi Ảnh “Cộng đồng chung tay chăm sóc và phát huy vai trò NCT” năm 2017
SKĐS - Lần đầu tiên cuộc thi Ảnh với chủ đề “Cộng đồng chung tay chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” trên mạng năm 2017 được tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (NCT)1/10/2017 và hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam.
Bộ Y tế trao tặng 25 giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân”
SKĐS -Ngày 20/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân” do Bộ Y tế phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức.
Phát động cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân”
SKĐS - Ngày 22/12, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã chính thức phát động cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân” dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.
"Tự sướng" ở tuổi dậy thì ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản
Em năm nay 17 tuổi, thủ dâm từ năm 14 tuổi, mỗi ngày một lần. Em đang lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình sau này. Xin hỏi tần suất thủ dâm như vậy có ảnh hưởng sinh sản không? (Doi).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm