‘Sống chung với lũ’ đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh con người với thiên nhiên

Suckhoedoisong.vn - Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia (Bộ Tài nguyên và Môi trường) vừa tổ chức lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước” tại Hà Nội. Bộ ảnh “Sống chung với lũ” của tác giả Hoàng An được trao giải Nhất.

Cuộc thi ảnh nói trên là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần để ngành Khí tượng Thủy văn tiếp tục nỗ lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Bộ ảnh "Sống chung với lũ" của tác giả Hoàng An được trao giải Nhất cuộc thi

Theo Ban tổ chức, qua hơn 4 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được hơn 1.000 bức ảnh đơn và nhóm ảnh của gần 100 tác giả chuyên và không chuyên từ khắp mọi miền đất nước. Những tác phẩm đều gần gũi, thể hiện tính thời sự, tính nghệ thuật cao mang đến cảm xúc mạnh mẽ cho người xem và công chúng.

Sau khi chấm chọn các tác phẩm một cách công tâm, khách quan và đầy trách nhiệm, Ban tổ chức đã chọn ra được 12 tác phẩm ảnh và bộ ảnh của 11 tác giả. Theo đó, giải Nhất được trao tặng tác phẩm “Sống chung với lũ” của tác giả Hoàng An; 2 giải Nhì được trao cho tác phẩm “Mũi Cà Mau trước nguy cơ biển xâm thực nghiêm trọng” của tác giả Lưu Trọng Đạt và tác phẩm “Giúp dân” của tác giả Hồ Văn Điền. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải giải Ba, 5 giải Khuyến khích và một giải Khán giả yêu thích nhất bình chọn trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia và qua fanpage cuộc thi.

Kim Hoa

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT