Sơn nhà an toàn cho sức khỏe

Suckhoedoisong.vn - Không khí là thứ không thể nhìn thấy bằng mắt nhưng vẫn tồn tại xung quanh chúng ta . Nếu nguồn không khí mà con người hít thở mỗi ngày bị ô nhiễm thì sức khoẻ của cả gia đình bạn đều phải hứng chịu những ảnh hưởng trầm trọng...

Không khí là thứ không thể nhìn thấy bằng mắt nhưng vẫn tồn tại xung quanh chúng ta . Nếu nguồn không khí mà con người hít thở mỗi ngày bị ô nhiễm thì sức khoẻ của cả gia đình bạn đều phải hứng chịu những ảnh hưởng trầm trọng... Bạn luôn mong muốn gia đình thân yêu của mình được vui tươi, khoẻ mạnh !?! Sơn tường là một nguyên nhân gây ô nhiễm không gian sống của bạn không thể không nhắc tới. Hãy bắt đầu từ việc lựa chọn các dòng sơn thân thiện với môi trường, không mùi, không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ con người...!

Skey Paint hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm "Sơn Công Nghệ Xanh". Là dòng sản phẩm sơn cao cấp S620, S630, S800, S820, S850, S999..., thân thiện với môi trường,không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ con người như Apeo, Phooc Môn, Kim loại nặng, Lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp. Không những thế Skey Paint còn có những ưu điểm vượt trội như: Màng sơn bóng, cứng, độ bám dính cao hơn so với các hãng khác trên thị trường, độ phủ vượt trội, dễ thi công, lau chùi dễ dàng, độ bền màu cao.

Skey Paint "Vượt trội hoàn toàn"

Sản xuất theo tiêu chuẩn: Green Tech, Eco Tech, Green Label, Jis K 5663:2003, QCVN 16:2014, Iso 9001:2015.

Website: www.skeypaint.com.vn

Hotline: 19006416

Fanpage "SKEY PAINT"

BTV: Chí Cường

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sơn nhà an toàn cho sức khỏe

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT