Sơn La: Hai thanh niên "ngáo rượu" đâm vào xe tang, phải nhập viện cấp cứu

Suckhoedoisong.vn - Thông tin từ BVĐK Mộc Châu, Sơn La cho biết, các bác sĩ bệnh viện này đang tiến hành xử trí và cấp cứu 2 thanh niên say rượu đâm vào xe tang lễ. Kết quả hai bệnh nhân bị thương nặng và đang được cấp cứu tại BVĐK Mộc Châu.

Thông tin từ BVĐK Mộc Châu, Sơn La cho biết, các bác sĩ bệnh viện này đang tiến hành xử trí và cấp cứu 2 thanh niên say rượu đâm vào xe tang lễ. Kết quả hai bệnh nhân bị thương nặng và đang được cấp cứu tại BVĐK Mộc Châu.

Trước đó, theo lời kể của nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 14h ngày 14/5, hai thanh niên này đi liên hoan về trong tình trạng say xỉn đã không làm chủ được tay lái và tông vào xe tang lễ. Đáng nói là cả hai người này đều không đội mũ bảo hiểm.

Hiện trường vụ tai nạn do hai thanh niên "ngáo rượu" đâm vào xe tang

Sự việc xảy ra trên đường quốc lộ 6 hướng Mộc Châu – Tp. Sơn La. Rất may mắn khi tai nạn xảy ra  chiếc xe cấp cứu của BVĐK Mộc Châu trên đường từ TP. Sơn La về (xe cấp cứu này chuyển bệnh nhân lên BV Phổi Sơn La và đang quay về bệnh viện) thì gặp vụ tai nạn và hai thanh niên này được các bác sĩ BVĐK Mộc Châu xử trí cấp cứu kịp thời.

Hai bệnh nhân là Vì Văn Đạt, 18 tuổi, Ngần Văn Đức 19 tuổi đều là dân tộc Thái ở  Tây Hưng, xã Chiềng Hắc, Mộc Châu, Sơn La.

BSCKII. Vi Hồng Kỳ, Giám đốc BVĐK huyện Mộc Châu cho hay, ngay sau khi được các bác sĩ sơ cứu và đưa bệnh nhân lên xe cấp cứu trở về bệnh viện. Cả hai bệnh nhân đều được tiến hành chụp Citi sọ não. Hiện kết quả chụp Citi chưa phát hiện có tổn thương sọ não.

Tuy nhiên, hai bệnh nhân lại đang trong tình trạng mê man, hỏi không đáp ứng, các bác sĩ loại trừ hôn mê do chấn thương sọ não, đang nghĩ nhiều đến mê do rượu. Ngoài ra, cả hai bệnh nhân đều có vết thương phức tạp vùng mặt. Riêng bệnh nhân Vì Văn Đạt thì có gẫy kín xương đùi trái, xương cẳng tay phải.

Tại thời điểm này, các bác sĩ của bện viện đang tiến hành cấp cứu, xử trí các vết thương và tiếp tục theo dõi tình trạng của bệnh nhân.

H.Nguyên

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT