DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sôcôla đen - “Viagra” cho phái mạnh
07:00 29/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhấm nháp sôcôla đen có thể tạo thêm hương vị lãng mạn trong đời sống tình dục, vì công dụng giúp các ông tăng cường bản lĩnh phòng the.

Nhấm nháp sôcôla đen có thể tạo thêm hương vị lãng mạn trong đời sống tình dục, vì công dụng giúp các ông tăng cường bản lĩnh phòng the. Kết quả được rút ra từ một cuộc nghiên cứu bởi các nhà khoa học Bỉ.

Nghiên cứu được tiến hành trong thời gian 7 năm, kết quả cho thấy, ăn sôcôla đen mang lại nhiều lợi ích trong việc tăng cường khả năng chiến đấu trong lĩnh vực phòng the cho quý ông. Bởi chất chống ôxy hóa tự nhiên chứa trong sôcôla đen có chức năng duy trì độ đàn hồi của các mạch máu, giúp tăng cường lưu lượng máu đến các “khu vực quan trọng” của nam giới.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, tiêu thụ 10g sôcôla đen/ngày sẽ tạo ra các tác động tích cực đến chức năng tình dục của phái mạnh. Vì chất chống ôxy hóa flavanol chứa trong sôcôla đen có tác dụng giúp gia tăng lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục nam giới trong khoảng 6-8 giờ, với hiệu suất đạt đỉnh là sau hai giờ.

Lê  Anh (TheoDaily Star, 8/2014)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm