DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Số phận đưa đẩy, tôi thành kẻ phá hoại hạnh phúc
13:00 09/06/2014 GMT+7
Số phận đưa đẩy, tôi đã vứt bỏ một thời con gái, ước mơ về danh vọng, gia đình... để theo anh và một mình 'vượt cạn'.

Số phận đưa đẩy, tôi đã vứt bỏ một thời con gái, ước mơ về danh vọng, gia đình... để theo anh và một mình 'vượt cạn'. 

Tôi đang yêu một người đàn ông đã có vợ và hai con. Tôi và anh quen nhau được hai năm. Ngày mới yêu anh thì gia đình anh lục đục, vợ chồng đưa đơn ra toà ly dị.

Tôi yêu anh vì trong mắt tôi, anh là người đàn ông hiền lành, giỏi giang, từ một cậu bé nhà nghèo mà gây dựng nên sự nghiệp. Trong khi đó, chị vợ anh thì khá ăn chơi. Thậm chí có lần anh phát hiện chị ta đi ngoại tình với người đàn ông khác.

Lúc đó, tôi thương anh và bất chấp tất cả. Tôi nói dối gia đình để đến bên anh. Rồi một ngày phát hiện mình mang trong người giọt máu của anh, tôi vô cùng hoảng loạn vì sự sống còn của con mình. Tôi thương con, không nỡ bỏ con, biết bao đêm tôi thầm khóc. Anh năn nỉ tôi giữ lại đứa con vì đó là kết quả của tình yêu. Tôi đã vứt bỏ một thời con gái với bao ước mơ về danh vọng, gia đình, bạn bè và sự theo đuổi của không ít chàng trai để một mình "vượt cạn". Tôi sinh cho anh một bé trai vô cùng kháu khỉnh và giống anh như đúc.

girl49-4725-1402052887.jpg

Nhưng thời gian gần đây, tình cảm vợ chồng anh lại nồng thắm. Hai người lại sống thật hạnh phúc với nhau. Mỗi lần anh đi với chị ấy là tôi không được liên lạc với anh vì sự an toàn của con và tôi. Tôi cứ như cái bóng bên cuộc đời người đàn ông này. Hiện tại, tôi không cho gia đình biết và cứ lặng lẽ nuôi con, mòn mỏi trông cho con từng ngày khôn lớn. Tôi cầu trời phật cho con tôi không đau ốm vì chỉ có mình tôi thì không biết xoay sở ra sao?

Nhưng từng đêm tôi lại khóc, thương con, thương cho cái định mệnh oan nghiệt của đời mình và cảm giác giống như đang phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Tôi sẽ không bao giờ đến với anh nếu vợ anh là người đàng hoàng tử tế và ngày đó anh đừng đem chuyện đổ vỡ gia đình ra để lừa lấy tình yêu của tôi.

Rồi đây tôi sẽ đối diện ra sao với mọi người, gia đình tôi, vợ con anh và cả xã hội? Có ai hiểu được cho người trong hoàn cảnh của tôi không? Hay tôi sẽ mang tiếng là "giật" chồng người ta? Tôi rất hoảng loạn về tinh thần. Mong các bạn cho tôi ý kiến với. Tôi xin cảm ơn.

Theo Ngôi sao

(Ngoisao.net)

Tin liên quan
Đêm tân hôn, chồng nôn khi thấy tôi trên giường
Đêm tân hôn, tôi hài lòng bởi trông mình cũng rất sexy, quyến rũ. Nhưng hỡi ôi, ngay khi đẩy cửa phòng bước vào, anh ấy đã ...nôn.
Làm mẹ đơn thân, trào lưu hay số phận?
Khi chấp nhận làm mẹ đơn thân, người phụ nữ phải trải qua khá nhiều áp lực. Và không phải bà mẹ đơn thân nào cũng được suôn sẻ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm