Sơ lược về công ty TNHHTM thực phẩm T.P

13-01-2021 3:00 PM | Thời sự

SKĐS - Thương hiệu T.P FOOD đã tiên phong trong việc sản xuất tỏi đen theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Được nghiên cứu lên men trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm, tỏi đen là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giúp nâng cao sức đề kháng và bảo vệ sức khoẻ cho con người. Đi từ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo chất lượng, tỏi đen T.P FOOD thiết lập quy trình sản xuất chuyên nghiệp và khép kín tại nhà máy sản xuất T.P FOOD.

T.P FOOD lựa chọn những củ tỏi đạt kích thước đồng đều, nguyên vẹn, sau đó rửa sạch bằng máy rửa 2 lớp, loại bỏ tạp chất, dưới vòi nước áp suất cao và phơi dưới ánh nắng mặt trời nhằm kích thích hoạt chất có lợi, diệt khuẩn. Sau đó, cho tỏi đi ủ nhiệt trong máy ủ tiên tiến của Nhật. Kỹ thuật điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm theo quy trình riêng thích ứng với tỏi từng vùng miền. Thời gian ủ tỏi lên men từ 60-90 ngày. Sau đó, tỏi được cho lên dàn làm mát, có máy sấy gió, đảm bảo các chất trong tỏi không bị phân hủy. Đặc biệt, đây là phương pháp lên men tự nhiên không có sự can thiệp hóa chất hay ép nhiệt độ cao thay đổi màu sắc, không sử dụng công nghệ phun sương để giữ độ ẩm.

Sau 60-90 ngày lên men, với phương pháp sản xuất chuyên nghiệp T.P FOOD đã tạo ra tỏi đen chứa 18 loại axit amin và các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể với 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong đó các chất có đặc tính  hỗ trợ phòng chống các tế bào lạ, tiểu đường, hỗ trợ gan, giảm mở máu, ổn định huyết áp là những điểm nổi bật của tỏi đen.

Tỏi đen T.P FOOD sau khi lên men sẽ không còn mùi hăng, vị cay của tỏi tươi thay vào đó là ngọt thanh và dẻo gần giống hương vị của trái cây sấy khô, có chút vị chua của rượu vang cùng với hương vị đặc trưng của tỏi đen T.P FOOD vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0931.331.788
  • Website: tpfood.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/toidentpfood
  • Showroom: A4 Phan Chu Trinh, Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
  • Nhà máy sản xuất: Số 6/8 Khu phố Đông, Vĩnh Phú 9, Thuận An, Bình Dương.

Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH