DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Siu Black vỡ nợ: Người bạn cuối cùng Phương Thanh kiệt sức?
10:59 29/07/2013 GMT+7
Sau khi tuyên bố đứng ra nhận show giúp Siu Black trả nợ trong lúc khó khăn, ca sĩ Phương Thanh mới đây đã chia sẻ những thông tin cụ thể về các show diễn cũng như dự định của chị và ca sĩ Siu Black.
Sau khi tuyên bố đứng ra nhận show giúp Siu Black trả nợ trong lúc khó khăn, ca sĩ Phương Thanh mới đây đã chia sẻ những thông tin cụ thể về các show diễn cũng như dự định của chị và ca sĩ Siu Black.

PV: - Sau khi chia sẻ với báo chí và người hâm mộ về khoản nợ lớn lên đến 2,5 tỷ của ca sĩ Siu Black, xin chị cho biết đã có những show diễn nào liên hệ với chị, mời chị Siu tham gia biểu diễn?

Phương Thanh: - Thật sự bây giờ tôi muốn yên lặng một chút trên báo chí bởi các chủ nợ của chị Siu đã bắt đầu liên hệ với tôi và may mắn là họ có tinh thần rất hợp tác. Bây giờ, sự thông cảm của mọi người đã có rồi, tôi cũng đã nhận 4 show phòng trà để chị Siu tự cày trả nợ nhưng vì chị ấy vẫn chưa hát được nên tôi cũng không dám nhận thêm.

4 show phòng trà này được tổ chức trong TP.HCM trước để anh chị em nghệ sĩ có thể dễ dàng ủng hộ chi Siu hơn, còn ở Hà Nội và các tỉnh thì cũng chưa dám nhận.

PV: - Vậy bao giờ các show diễn sẽ chính thức bắt đầu?

Phương Thanh: - Hiện tại thì vẫn chưa thể bắt đầu bởi sức khỏe chị Siu chưa cho phép. Bao giờ chị Siu khỏe rồi mới tính chứ bây giờ tôi không thể tính toán trước được.

Khi nào chị Siu nói rằng chị có thể hát được thì các chương trình mới bắt đầu bởi các phòng trà cũng đã sẵn sàng hết rồi, anh em nghệ sĩ cũng đã sẵn sàng. Tôi đã báo trước có 4 show cố định, chỉ cần khi có thông tin là mọi người sẽ đến tham gia ủng hộ chị Siu.
Siu Black vỡ nợ: Người bạn cuối cùng Phương Thanh kiệt sức? 1
Phương Thanh và Siu Black vào tối 23/7
PV: - Sau khi trải qua tâm trạng vô cùng lo lắng mệt mỏi khi thông báo về khoản nợ của mình, bây giờ tâm trạng của chị Siu ra sao?

Phương Thanh: - Sức khỏe của chị Siu Black hiện không tốt lắm, dù đỡ hơn một chút về mặt tinh thần. Sau khi tôi đứng ra chịu trách nhiệm thì chị Siu cũng đã giảm bớt được rất nhiều áp lực tinh thần. Vì vậy bây giờ chúng ta cần để yên cho chị Siu nghỉ ngơi.

Còn việc tổ chức các show diễn thì nhẹ nhàng và nhanh lắm, chỉ cần chị Siu ok sẽ báo phòng trà, địa điểm, ca sĩ đã có sẵn, người quyên góp cũng có sẵn. Tôi không hề muốn người ta giúp bằng cách đưa tận tay tiền triệu, thậm chí vài chục triệu, chủ yếu là muốn khán giả, mọi người tới những show diễn của chị Siu để chị ấy có thể 'cày' và trả nợ, và hành động này có giá trị hơn nhiều.

Tôi chắc chắn là chị Siu sẽ trở lại nhưng vì nhiều lý do, có lẽ mọi việc sẽ phải hoãn khoảng 10 ngày nữa. Chắc ai cũng biết vấn đề nợ nần sẽ làm cho tinh thần hết sức mệt mỏi vì vậy tạm thời cứ để cho chị Siu có thời gian nghỉ ngơi.

PV: - Chị có kế hoạch, tổ chức chương trình nào lớn hơn để giúp đỡ chị Siu nữa không?

Phương Thanh: - Hiện tại là không. Bởi muốn tổ chức chương trình là phải bày một số tiền ra nữa, và vấn đề là ai sẽ đầu tư khoản chi phí ấy? Trên thực tế hiện nay tôi đang rất bận, bộ phim đang quay dở cũng đã phải gác qua hết rồi. Vì vậy giờ chỉ có phòng trà là một cách nhanh nhất, hữu hiệu nhất. Khi chương trình bắt đầu, các phòng tra sẽ giúp tôi và Siu Black bởi tổ chức các chương trình có ý nghĩa rất lớn nhưng vô cùng mất thời gian và tôi không thể thực hiện một mình được.

PV: - Chị có nhắn nhủ gì đến mọi người về việc tiếp tục ủng hộ ca sĩ Siu Black?

Phương Thanh: - Tôi thay mặt chị Siu cảm ơn sự chia sẻ và thông cảm của mọi người, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục động viên nhiêu hơn nữa, còn sự ủng hộ sẽ là những bước tiếp theo. Bởi không ai nỡ đạp ai khi người ta ngã ngựa.

Nếu chúng ta tiến hành tổ chức ủng hộ quá rầm rộ cũng không đúng bởi xã hội hiện nay đang có quá nhiều người phải khổ mà chúng ta chưa giúp gì được, mình không đánh động vào nỗi đau của người khác.

Chúng ta làm được bao nhiêu thì làm, còn để mọi việc cho chị Siu sẽ tự thu xếp bởi số lượng tiền là quá lớn, không thể trả ngay một lúc được.

PV: - Vậy  khi nào chị sẽ tạm gác việc hỗ trợ chị Siu Black để quay trở về với công việc của mình?

Phương Thanh: - Hiện tại tôi chỉ có thể nói như vậy chứ không thể tính thêm được nữa, bởi như vậy đã là quá sức rồi và tôi cũng phải quay trở về với công việc của mình.

Vì vậy tôi chỉ cho phép mình làm việc này trong khoảng 10 ngày nữa, đầu tháng tôi đã phải vào lịch quay của mình. Bộ phim ấy hiện giờ vẫn đang còn bỏ lửng, chưa thể đóng.

Mình giúp người, giúp trong khả năng nào đó mà để người ta phải vận động chứ không thể làm hết được. Nguyên tắc của tôi rất rõ ràng là không làm giùm hết. Trong giai đoạn khó khăn nhất thì tôi sẵn sàng đứng ra, nhưng mình chỉ giúp người ta vừa phải, giới hạn để người ta có lực đứng dậy và từ đó phải tự làm.

Tôi còn có cuộc sống riêng của mình và không thể làm hết những điều chị Siu phải làm bởi như vậy sẽ làm hư chị Siu. 4 show phòng trà cùng với anh em, chị em ủng hộ, cộng thêm người ta quyên góp cho tôi thấy đã là rất tuyệt vời rồi. Còn bây giờ bày ra chương trình ai làm thì làm tôi không làm nổi nữa đâu, tôi mệt rồi.

Tôi chỉ có thể làm trong mức giới hạn của mình, khi nào chị Siu thoải mái hơn một chút thì chị ấy sẽ phải tự tính tiếp. Việc tôi làm không có gì đặc biệt, chỉ giống như mọi người đang giúp đỡ một người, vậy thôi.

PV: - Xin cảm ơn chị!

Theo Đất Việt
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm