DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Siu Black 'khóc ròng' hát trong vòng vây chủ nợ
09:17 12/08/2013 GMT+7
Phải đợi trong taxi 2 tiếng đồng hồ Siu Black mới vào được sân khấu và quá nửa đêm mới dám về vì chủ nợ kéo đến vây kín.
Phải đợi trong taxi 2 tiếng đồng hồ Siu Black mới vào được sân khấu và quá nửa đêm mới dám về vì chủ nợ kéo đến vây kín.

Sau scandal vỡ nợ hơn 2,5 tỷ vì kinh doanh và đánh bạc vừa qua, Siu Black chính thức tái xuất bằng đêm nhạc Tình nghệ sỹ tại phòng trà ca nhạc Nam Quang tối qua 11/8. Đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nhằm gây quỹ ủng hộ Siu Black trả nợ và có thêm sức mạnh để tiếp tục đi hát.

Đêm nhạc được bắt đầu lúc 21h, các nghệ sỹ: Hòa Hiệp - Bá Thắng, Đại Nghĩa, Kyo, Vân Khánh, Minh Thuận, Trang Nhung, Nam Khánh, Cát Phượng, Hoài Linh lần lượt dành tặng khán giả những ca khúc và bày tỏ sự ủng hộ Siu Black đi hát sau vấp ngã vừa qua.

Phải đến khoảng 22h Siu Black mới được đông đảo nghệ sỹ và đội bảo về tháp tùng từ phía dưới lên sân khấu để cùng hòa giọng với nghệ sỹ Hoài Linh,nhạc sỹ Lê Quang ca khúc Ngọn lửa cao nguyên. 

Mở lời cho Siu Black, nhạc sỹ Lê Quang bày tỏ: 'Chúng ta hãy thứ tha lỗi lầm để ‘ngọn lửa cao nguyên’ cháy mãi trong tim’. Đông đảo khán giả đã vỗ tay rần rần để ủng hộ tinh thần Siu Black và chị đã bật khóc nói lời cảm ơn khán giả và xin lỗi về những gì đã làm.
Siu Black 'khóc ròng' hát trong vòng vây chủ nợ 1
Siu Black bên cạnh nhạc sỹ Lê Quang và nghệ sỹ Hoài Linh 
Phương Thanh cũng giải thích, cho biết sự xuất hiện khá trễ của Siu Black: ‘Từ nãy giờ, Siu Black đã đến từ lúc 8 giờ tối nhưng không vào được sân khấu vì có nhiều chủ nợ, Phương Thanh biết các anh đang ngồi phía dưới.

Hôm nay chỉ xin rằng, hãy cho Siu Black hát lại bình thản và thoải mái. Siu Black sai rồi, những sai lầm của Siu rất khó sửa. Rồi ngày mai, ngày mốt đi hát, tình trạng an toàn của Siu Black sẽ ra sao?... Chị Siu là một ca sỹ đứng trên sân khấu hát đường đường chính chính mà bây giờ đi vào như tội phạm’.

Phương Thanh tâm sự chị chưa hề xin ai nhưng hôm nay vì Siu Black, Phương Thanh xin các chủ nợ hãy để cho khán giả chung tay để cho Siu Black đứng dậy, tự do hát thoải mái nhất.

Siu Black nghẹn lời không nói được và Phương Thanh đề nghị chị hát để lấy lại tinh thần. Giọng ca Tây Nguyên dành tặng khán giả ca khúc Kabing ơi em hãy về trong nước mắt. 
Siu Black 'khóc ròng' hát trong vòng vây chủ nợ 2
Siu Black hát trong nước mắt 
Xong ca khúc, Phương Thanh kéo Siu Black ngồi xuống sân khấu và đối thoại để giọng ca Tây Nguyên chia sẻ cùng khán giả. Siu Black cho biết, nếu không có Phương Thanh thì cuộc đời chị không biết sẽ đi về đâu.

‘Tôi khóc vì không biết mình còn có thể hát để phục vụ khán giả ngồi đây hay không. Đã từ lâu lắm rồi tôi không có tâm trí để hát vì trong lòng không thoải mái. Người ta nói ‘văn ôn võ luyện’, tôi không hát nên hai hàm của mình cũng cứng lại. 

Tôi đã vấp ngã khi mình không còn trẻ nữa, 47 tuổi rồi nhưng bây giờ vẫn phải đứng dậy để bước tiếp. Nếu không có Phương Thanh và mọi người ở đây, tôi không có bản lĩnh để bước trở lại sân khấu. 

Khi phải đối mặt với sự thật, tôi quá sợ hãi và không biết phải làm như thế nào nên đã chọn cách im lặng. Tôi hy vọng những ngày tháng sắp tới, tôi sẽ cười không gò bó như thế này nữa’, Siu Black tiếp tục nói trong nước mắt.

Với sự hỗ trợ của những nghệ sỹ, những bạn bè trong giới showbiz trên sân khấu, Siu Black cũng dành tặng khán giả những ca khúc quen thuộc như: Ly cafe Ban Mê, Em muốn sống bên anh trọn đời, Và con tim đã vui trở lại, Trả nợ tình xa.
Siu Black 'khóc ròng' hát trong vòng vây chủ nợ 3
Siu Black hát hết mình khi được các nghệ sỹ phía sau ủng hộ - ảnh: CKool 
Siu Black đã nhiều lần khóc ròng khi hát. Chị hát khá e dè lúc đầu nhưng về sau, Siu Black thể hiện khát khao, hát cháy hết mình trên sân khấu. Khép lại chương trình, Siu Black thể hiện Phép lạ cùng ca sỹ Ngọc Minh, cậu học trò ở cuộc thi Vietnam Idol cũng là người ủng hộ Siu Black 30 triệu.

Ngay sau đêm diễn, Phương Thanh đứng trên sân khấu nhận tiền nghệ sỹ quyên góp ủng hộ Siu Black. Một vài khán giả cũng ủng hộ 5 triệu. Phương Thanh ước tính, Siu Black được 60 triệu ủng hộ và cộng với tiền bán vé, tổng cộng được 100 triệu.

Đêm diễn kết thúc, Siu Black được dìu vào trong hậu trường sân khấu. Chị rất mệt và có vẻ còn hoảng loạn khi không về được vì chủ nợ và rất đông người lạ mặt vây kín ở phía ngoài. Phương Thanh cũng thay mặt Siu Black ra dàn xếp, nói chuyện với những chủ nợ đang chờ đợi để đòi tiền.

Phải đến khoảng 1h sáng, sau khi đêm nhạc kết thúc gần 2 giờ đồng hồ và lực lượng cảnh sát đến giải tán đám đông, Siu Black mới được tháp tùng nhanh chóng vào taxi ra về.

Theo VTC News
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm