Hà Nội

Sinh nhật tuổi 40, Lệ Quyên được bạn trai đưa vào thế giới cổ tích

02-04-2021 2:21 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sinh nhật tuổi 40 (2/4), ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ với bạn trai kém một giáp khiến cộng đồng mạng tán thưởng rần rần.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ, Lệ Quyên tìm thấy người đàn ông mới của cuộc đời mình là Lâm Bảo Châu – người mẫu  và cảm thấy thanh xuân như trở lại ở tuổi ... tứ tuần. Cô và bạn trai yêu nhau mãnh liệt, gắn bó không rời từ công việc đến cuộc sống. Cặp đôi cũng cởi mở, thoải mái thể hiện tình cảm ở các sự kiện hay trên mạng xã hội thay vì giấu diếm như nhiều đôi uyên ương khác.

Đặc biệt, đúng sinh nhật (2/4), Lệ Quyên vừa khoe ảnh và cảm xúc trên facebook cá nhân khi được bạn trai 8X tổ chức cho ngày vui của mình ở một bãi biển tại Đà Nẵng. “Đến bây giờ mới hiểu sự quan tâm đầy yêu thương như thế này mang lại hạnh phúc thế nào. Cảm ơn người ấy đã âm thầm ủ mưu cùng nguyên team cho em vỡ oà trong niềm bất ngờ hạnh phúc …khiến em phút cuối cũng không biết gì cho đến khi lạc vào thế giới cổ tích này. Một sinh nhật đặc biệt nhất” – Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân cùng những hình ảnh lãng mạn với bạn trai và mọi người.

 

Lệ Quyên hạnh phúc khi bạn trai mới đã tổ chức sinh nhật tuổi 40 với nhiều bất ngờ, cảm xúc

Lệ Quyên không khỏi cảm động và thích thú khi đón sinh nhật tuổi 40 bên cạnh những món quà đặc biệt từ bạn trai mới

 

Lãng mạn với pháo hoa bên bờ biển

 

Những phút giây cặp đôi gần gũi bên nhau

 

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi từng làm xôn xao cộng đồng mạng. Hai người chỉ công khai là người tình của nhau vào đầu tháng 2/2021 sau thời gian thả thính cư dân mạng và nhiều lần ... nhá hàng chuyện tình cảm. Lệ Quyên là người lên tiếng khẳng định cô và trai trẻ là cặp đôi khi đăng ảnh tình tứ, công khai hẹn hò nam người mẫu kém 12 tuổi . "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers! (Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật. Nâng ly!" - Lệ Quyên từng chia sẻ trên trang cá nhân.


Phạm Hoa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH